Người mẫu - Hoa hậu

Fan lịm tim ngắm nhìn body bốc lửa của Kim Duyên: Vẻ đẹp Miss Universe 2021 đang tìm kiếm là đây!

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Á hậu Kim Duyên vừa tung ra bộ ảnh chào hè khoe body nóng bỏng khiến fan gục ngã.

Theo lịch trình dự kiến, á hậu Kim Duyên sẽ lên đường chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe 2021 vào cuối năm nay tại Costa Rica. Khi đàn chị Khánh Vân vừa cán đích ở Top 21 Miss Universe 2020 làm fan sắc đẹp tự hào, những hình ảnh của đàn em Kim Duyên đang từng ngày hoàn thiện bản thân để phục thù khiến fan thích thú.

Fan lịm tim ngắm nhìn body bốc lửa của Kim Duyên: Vẻ đẹp Miss Universe 2021 đang tìm kiếm là đây! Ảnh 1

Giành ngôi vị á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Kim Duyên gây ấn tượng với hình ảnh năng động, khỏe khoắn và đầy tự tin. Từng có thời điểm tăng cân đột ngột nhưng hơn ai hết, Kim Duyên luôn ý thức được việc giữ hình ảnh chỉn chu trước công chúng, nàng hậu Cần Thơ đã chăm chỉ tích cực vào phòng tập gym, mỗi ngày đều đặn 1-2 tiếng trong suốt gần một năm nay. Cô chủ yếu tập các bài về siết cơ và tăng sự dẻo dai cho cơ thể.

Fan lịm tim ngắm nhìn body bốc lửa của Kim Duyên: Vẻ đẹp Miss Universe 2021 đang tìm kiếm là đây! Ảnh 2
Fan lịm tim ngắm nhìn body bốc lửa của Kim Duyên: Vẻ đẹp Miss Universe 2021 đang tìm kiếm là đây! Ảnh 3

Hiểu được đấu trường sắc đẹp quốc tế sắp tới luôn đề cao vẻ đẹp hình thể cùng những đường cong nóng bỏng. Kim Duyên cho biết cô khá tự tin với số đo hiện tại của mình là 88 - 66 - 95. Tuy nhiên, với sự đầu tư nghiêm túc như hiện tại, mục tiêu của Kim Duyên là siết eo đạt ngưỡng 64cm để có được vóc dáng chuẩn Hoàn vũ. Nhiều khán giả gọi vui Kim Duyên là "cô bé đô con", đó cũng là điều mà cô hướng đến để có được vóc dáng khỏe khoắn phù hợp với cuộc thi Miss Universe.

Fan lịm tim ngắm nhìn body bốc lửa của Kim Duyên: Vẻ đẹp Miss Universe 2021 đang tìm kiếm là đây! Ảnh 4
Fan lịm tim ngắm nhìn body bốc lửa của Kim Duyên: Vẻ đẹp Miss Universe 2021 đang tìm kiếm là đây! Ảnh 5
Fan lịm tim ngắm nhìn body bốc lửa của Kim Duyên: Vẻ đẹp Miss Universe 2021 đang tìm kiếm là đây! Ảnh 6

Kim Duyên chia sẻ: "Duyên sẽ siết cơ thể giảm tỉ lệ mỡ chứ không giảm vóc dáng như hiện tại. Duyên nghĩ rằng cần phải yêu cơ thể mình, yêu những gì mình đã cố gắng để có kết quả như hôm nay". Hành trình chạm tay đến chiếc vương miện lần thứ 70 đang vô cùng khó khăn, khán giả luôn kì vọng về thành tích tốt nhất cho đại diện Việt Nam sau dấu ấn của 3 đàn chị H’Hen Niê - Hoàng Thùy - Khánh Vân.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất