Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Fan kêu gọi giải cứu cổ họng cho Lương Thuỳ Linh, sốt cao liên tục trước chung kết vẫn dẫn show siêu mượt

Hương Bi
Chia sẻ

Lương Thuỳ Linh sốt cao, đau họng phải sử dụng thuốc ngậm liên tục nhưng vẫn làm tròn trách nghiệm MC tại chung kết Miss Grand VN 2022.

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 đã khép lại khi Đoàn Thiên Ân chính thức trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. Những cô gái xinh đẹp đã về đích với thành tích đáng tự hào. 

Nhưng để chương trình được thành công không thể nào không nhắc đến vai trò của người chị Lương Thùy Linh và bạn đồng hành đã cầm trịch đêm chung kết suốt nhiều tiếng đồng hồ. Được biết trước khi chương trình diễn ra Lương Thuỳ Linh đã chia sẻ trên story về việc sốt cao, bên cạnh đó, cô còn bị đau cổ họng và nghẹt mũi. 

Fan kêu gọi giải cứu cổ họng cho Lương Thuỳ Linh, sốt cao liên tục trước chung kết vẫn dẫn show siêu mượt Ảnh 1

Nàng hậu cho biết sáng hôm diễn ra chung kết, nàng hậu phải thức dậy sớm dù tối đêm trước là tổng duyệt đến gần 2h sáng, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh còn chuẩn bị thuốc, xông mũi, xông người để giải cảm và giúp nhanh chóng hạ sốt.

Fan kêu gọi giải cứu cổ họng cho Lương Thuỳ Linh, sốt cao liên tục trước chung kết vẫn dẫn show siêu mượt Ảnh 2

Là một trong những người xuất hiện sớm tại nhà thi đấu Phú Thọ, nơi diễn ra đêm chung kết Miss Grand Vietnam, Lương Thuỳ Linh luôn giữ tác phong chuyên nghiệp trong công việc dù cô nàng đang bị ốm. Trước vài giờ diễn ra đêm thi, nàng MC Lương Thuỳ Linh vẫn chưa có dấu hiệu giảm sốt, cô phải tranh thủ nghỉ ngơi tại hậu trường trong trạng thái đầy mệt mỏi cả người nóng bừng. 

Fan kêu gọi giải cứu cổ họng cho Lương Thuỳ Linh, sốt cao liên tục trước chung kết vẫn dẫn show siêu mượt Ảnh 3

Tuy vậy, khi đến giờ lên sóng nàng hậu vẫn xuất hiện đầy tự tin và giành được nhiều sự yêu mến từ khán giả, fans hâm mộ không ngừng hú hét khi Lương Thuỳ Linh bước ra với visual đỉnh cao cùng layout ấn tượng.

Fan kêu gọi giải cứu cổ họng cho Lương Thuỳ Linh, sốt cao liên tục trước chung kết vẫn dẫn show siêu mượt Ảnh 4

Trong suốt thời gian diễn ra show diễn, được biết, nàng hậu phải liên tục sử dụng thuốc ngậm và trà gừng ấm để giữ giọng cầm trịnh cho đêm thi. Về gần cuối chương trình, fans hâm mộ không khó để nhận ra giọng nàng hậu Lương Thuỳ Linh khàn rõ nhưng phong độ và tinh thần vẫn luôn giữ vững cho đến cuối khi chương trình kết thúc. Khán giả cũng không khỏi lo lắng và bày tỏ sự xót xa cho sức khoẻ của nàng hậu.

Fan kêu gọi giải cứu cổ họng cho Lương Thuỳ Linh, sốt cao liên tục trước chung kết vẫn dẫn show siêu mượt Ảnh 5
Fan kêu gọi giải cứu cổ họng cho Lương Thuỳ Linh, sốt cao liên tục trước chung kết vẫn dẫn show siêu mượt Ảnh 6
Fan kêu gọi giải cứu cổ họng cho Lương Thuỳ Linh, sốt cao liên tục trước chung kết vẫn dẫn show siêu mượt Ảnh 7

Điều đặc biệt hơn nữa, ngay sau đêm chung kết, sáng sớm hôm sau (2/10) Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã đi đến miền Trung để cứu trợ bà con bị ảnh hưởng do bão Noru, cùng chờ đón những hình ảnh, thông tin mới nhất sẽ được cập nhật từ các nàng hậu.

Xem thêm: Nguyên Thảo kể chuyện Thiên Ân bị bệnh lúc thi Miss Grand Vietnam nhưng vẫn cắn răng tự chịu

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN