Đẹp 360

Đẹp 360

Fan 'hoảng vía' với mặt mộc của Hoa hậu lai đẹp nhất Hong Kong

Thanh Anh
Chia sẻ

'Ai rồi cũng bị chê mặt mộc' kể cả Hoa hậu lai đẹp nhất Hong Kong.

Tạ Gia Di đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2020 với vẻ đẹp lai hai dòng máu Hong Kong - Scotland. Dù chiều cao không quá nổi bật nhưng người đẹp được đánh giá là hoa hậu đẹp nhất tại xứ Hương Cảng trong những năm gần đây. 

Trải qua hai năm sau đăng quang, Tạ Gia Di không còn hoạt động sôi nổi trong làng giải trí. Mới đây, cô đã đăng tải một vlog chia sẻ về kế hoạch công việc sắp tới. Trong video, người đẹp diện mặt mộc, làn da thiếu sức sống của người đẹp đã khiến fan hâm mộ ngỡ ngàng trong một vài giây. 

Fan 'hoảng vía' với mặt mộc của Hoa hậu lai đẹp nhất Hong Kong Ảnh 1

Hình ảnh Tạ Gia Di sắc nước hương trời ngày nào đã biến mất, thay thế vào đó là một vẻ mặt xanh xao, đôi mắt lộ rõ thâm quầng. Thậm chí, mỹ nhân lai còn bị đánh gía là quá xuề xoà trước mặt công chúng. 

Gợi nhớ lại quá khứ, trong thời điểm diễn ra cuộc thi hoa hậu Hong Kong 2020, dù Tạ Gia Di được đánh giá là một chiến binh "khủng" với khuôn mặt cực phẩm. Song, cô vẫn bị miệt thị ngoại hình vì cơ thể không mấy thon gọn, người đẹp Gia Di quyết định giảm cân để chinh phục chiếc vương miện danh giá. Nhưng sau khi đăng quang hoa hậu, con đường sự nghiệp của người đẹp sinh năm 1995 lại không thuận lợi vì cản trở ngôn ngữ, nhà đài TVB không "o bế" Tạ Gia Di như những hoa hậu tiền nhiệm. 

Fan 'hoảng vía' với mặt mộc của Hoa hậu lai đẹp nhất Hong Kong Ảnh 2

Hiện tại, Tạ Gia Di đang sống ở ngoại ô xứ Hương Cảng, và thành lập kênh Youtube riêng để chia sẻ về cuộc sống hằng ngày, văn hoa sống của Scotland và HongKong.

Fan 'hoảng vía' với mặt mộc của Hoa hậu lai đẹp nhất Hong Kong Ảnh 3
Fan 'hoảng vía' với mặt mộc của Hoa hậu lai đẹp nhất Hong Kong Ảnh 4

Xem thêm: Màn giật vương miện đáng học hỏi của Hoa hậu Hong Kong 2020: Giảm cân xong đăng quang

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

BÌNH LUẬN