Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Fan hò hét khi Mai Ngô vào Top 10 Miss Grand VN: Giấc mơ vương miện có đến ở tuổi 27?

Hương Bi
Chia sẻ

Thí sinh Mai Ngô đã được gọi tên vào Top 10 Miss Grand Vietnam 2022.

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 vẫn đang được diễn ra tại TP.HCM. Sau tiết mục đồng diễn cũng như phần thi áo tắm, các cô gái đã bước vào phần thi dạ hội với những bộ váy dạ hội lộng lẫy.

Fan hò hét khi Mai Ngô vào Top 10 Miss Grand VN: Giấc mơ vương miện có đến ở tuổi 27? Ảnh 1

Ngoài những cái tên sừng sỏ như Quỳnh Châu - Thiên Hương - Quỳnh Như đã được "chỉ mặt gọi tên", fan sắc đẹp đã hào hứng khi cái tên Mai Ngô đã được gọi tên ở Top 10.

Xét cả quá trình, Mai Ngô đã có phần thể hiện khá tốt, cô cũng là chủ nhân của giải thưởng Best in Swimsuit do fan bình chọn. Trong đêm chung khảo, Mai Ngô cũng bùng cháy hết mình với phần hô tên dõng dạc cũng như trình diễn dạ hội khá tốt. 

Fan hò hét khi Mai Ngô vào Top 10 Miss Grand VN: Giấc mơ vương miện có đến ở tuổi 27? Ảnh 2

Ngay lúc này tại khán phòng nhà thi đấu Phú Thọ, fan đã lá hét không ngớt vì sẽ được nhìn thấy Mai Ngô thẳng tiến vào vòng tiếp theo để được phát biểu, nói lên quan điểm của mình về thông điệp hòa bình tại mùa giải năm nay. 

Fan hò hét khi Mai Ngô vào Top 10 Miss Grand VN: Giấc mơ vương miện có đến ở tuổi 27? Ảnh 3

Mặc dù ban tổ chức vẫn có tiêu chí đánh giá riêng cho mình và mỗi cô gái đều mang một màu sắc riêng, cá tính riêng. Nhưng việc Mai Ngô có mặt ở Top 10 cũng đồng nghĩa với việc giấc mơ hoa hậu của cô sẽ có thêm tia hi vọng ở độ tuổi 27. Trước mắt Mai Ngô vẫn còn quá nhiều chặng đường mới, hi vọng cô sẽ có thật nhiều năng lượng để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN