Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Fan 'đổ gục' trước sắc vóc kiêu sa của Đỗ Thị Hà: Sẵn sàng chinh phục vương miện Miss World 2021

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Với sự hoàn thiện nhan sắc theo chiều hướng tích cực, Đỗ Thị Hà đã sẵn sàng cho cuộc chiến chinh phục vương miện Miss World 2021.

Mùa nhan sắc năm 2021 đã gần đến, fan sắc đẹp đang háo hức và rộn ràng chờ đón những tân hoa hậu sắp được lộ diện. Ở đấu trường Miss World 2021 được dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 12 tại Puerto Rico, đại diện Việt Nam là Đỗ Thị Hà đã sẵn sàng chinh phục vương miện lần thứ 70.

Lợi thế lớn nhất của Đỗ Thị Hà chính là sự tươi trẻ của cô gái tròn 20 tuổi mang trên mình nhiều ước mơ và hoài bão. Trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp sinh năm 2001 luôn ý thức được sức nặng từ chiếc vương miện mang lại, để từ đó thôi thúc cô phải nỗ lực từng ngày với mục tiêu mang về vinh quang cho Việt Nam tại cuộc chiến khốc liệt vào cuối năm nay.

Fan 'đổ gục' trước sắc vóc kiêu sa của Đỗ Thị Hà: Sẵn sàng chinh phục vương miện Miss World 2021 Ảnh 1

Sở hữu chiều cao 1m75 cùng đôi chân thon dài bất tận, Đỗ Thị Hà luôn tận dụng tối đa lợi thế này để thả dáng trong những bộ cánh kiêu sa hút hồn khiến fan mê mẩn. Khi dải sash Việt Nam đang dần trở nên khá mạnh tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới, chắc chắn thành tích của đàn chị Lương Thùy Linh, Tiểu Vy không tạo áp lực cho nàng hậu xứ Thanh, mà đó lại là lợi thế để cô tỏa sáng trong những đêm thi quan trọng.

Fan 'đổ gục' trước sắc vóc kiêu sa của Đỗ Thị Hà: Sẵn sàng chinh phục vương miện Miss World 2021 Ảnh 2
Fan 'đổ gục' trước sắc vóc kiêu sa của Đỗ Thị Hà: Sẵn sàng chinh phục vương miện Miss World 2021 Ảnh 3
Fan 'đổ gục' trước sắc vóc kiêu sa của Đỗ Thị Hà: Sẵn sàng chinh phục vương miện Miss World 2021 Ảnh 4

Không bị đóng khung bởi một hình ảnh nhất định, Đỗ Thị Hà thử nghiệm với nhiều kiểu tóc khác lạ cũng như nhiều layout khác nhau khiến fan khá hào hứng. Trong hơn nửa năm đương nhiệm, việc luôn có mặt trong các show diễn thời trang với những vai trò khác nhau đã bảo chứng cho sức hút của cái tên Đỗ Thị Hà, những kinh nghiệm này sẽ là hành trang giúp cô tự tin hơn trên hành trình sắp tới tại đất nước Puerto Rico xa xôi.

Fan 'đổ gục' trước sắc vóc kiêu sa của Đỗ Thị Hà: Sẵn sàng chinh phục vương miện Miss World 2021 Ảnh 5

Được biết, với sân chơi đề cao vẻ đẹp vì mục đích như Miss World, thời gian qua, Đỗ Thị Hà đã dồn hết quỹ thời gian của mình vượt suối băng rừng từ miền xuôi về với miền ngược chuẩn bị cho công cuộc lan tỏa tình yêu thương của một đại sứ nhân ái thực thụ tại địa bàn miền núi Nam Trà My - một vùng nông thôn nghèo nằm trên dải đất Miền Trung lắm nắng nhiều gió.

Fan 'đổ gục' trước sắc vóc kiêu sa của Đỗ Thị Hà: Sẵn sàng chinh phục vương miện Miss World 2021 Ảnh 6

Nhìn lại chặng đường hơn 6 tháng qua, Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Quá nhiều thăng trầm từ sau khi mình đăng quang, có những lúc mình cũng mệt vì áp lực, buồn vì dư luận lắm nhưng mà chỉ một lúc thôi lại hết vì luôn có những bạn fan yêu quý luôn ở quên động viên, ủng hộ mình, cùng mình vượt qua mọi hoàn cảnh. Hà rất quý các bạn, cũng như rất trân trọng tình của các bạn, nó nhỏ bé, dễ thương nhưng chân thành".

Fan 'đổ gục' trước sắc vóc kiêu sa của Đỗ Thị Hà: Sẵn sàng chinh phục vương miện Miss World 2021 Ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về hành trình chuẩn bị của Đỗ Thị Hà tại Miss World 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN