Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Ngọc Thảo trổ tài tự make-up, phối đồ cao tay với đầm lấp lánh khiến fan Miss Grand điêu đứng

Văn Thao
Chia sẻ

Chỉ sau 2 ngày có mặt tại Thái Lan, Ngọc Thảo chứng tỏ bản lĩnh chinh chiến khi tự tay make-up, phố đồ cao tay cùng nhan sắc kiêu sa khiến fan trầm trồ.

Á hậu Ngọc Thảo là 1 trong những thí sinh có mặt sớm nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2020. Điều này mang đến cho đại diện Việt Nam một tâm thế thoải mải và chủ động trong khâu chuẩn bị để mang đến hình ảnh chỉn chu nhất cho cuộc chiến sắp tới. 

Á hậu Ngọc Thảo trổ tài tự make-up, phối đồ cao tay với đầm lấp lánh khiến fan Miss Grand điêu đứng Ảnh 1

Ngày thứ 2 có mặt tại xứ sở chùa Vàng, á hậu Ngọc Thảo tuân thủ đúng quy định cũng như yêu cầu của ban tổ chức khi phải cách ly tại phòng riêng của mình. Trái với những lo lắng của nhiều người từ trước khi cho rằng chinh chiến ở mùa dịch với việc 1 mình phải tự tay sắp xếp mọi việc khiến Ngọc Thảo không nổi bật. 

Á hậu Ngọc Thảo trổ tài tự make-up, phối đồ cao tay với đầm lấp lánh khiến fan Miss Grand điêu đứng Ảnh 2

Tuy nhiên, những hình ảnh được cô cập nhật trên trang cá nhân thật sự khiến fan phải ngả mũ với thần thái kiêu sa, đặc biệt là Ngọc Thảo tự tay make-up và phối đồ cực kì cao tay. Sau khi loạt ảnh với bộ váy màu đỏ đơn sắc trước đó, Ngọc Thảo tiếp tục bước vào thiêu rụi fan khi khoe nhan sắc không có đối thủ với bộ váy màu xanh lá mạ lấp lánh. 

Á hậu Ngọc Thảo trổ tài tự make-up, phối đồ cao tay với đầm lấp lánh khiến fan Miss Grand điêu đứng Ảnh 3

Thiết kế 2 dây cùng phom dáng ngắn tôn lên đôi chân dài 1m11 cùng với body chuẩn của Ngọc Thảo. Nhiều ý kiến cho rằng, với phong độ này, chưa cần tới cuộc thi bắt đầu Ngọc Thảo đã củng cố niềm tin về một thành tích đáng kì vọng trong khoảng thời gian cách ly 14 ngày. 

Á hậu Ngọc Thảo trổ tài tự make-up, phối đồ cao tay với đầm lấp lánh khiến fan Miss Grand điêu đứng Ảnh 4

Song song với việc tự tay trang điểm, Ngọc Thảo còn chứng tỏ bản lĩnh mix phụ kiện vô cùng ăn khớp, cô luôn chú trọng vào những đôi bông tai bản to với kiểu dáng lạ mắt. Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 luôn biết thế mạnh của mình chính là đôi mắt biết nói, điều này một lần nữa được lòng fan sắc đẹp khi cho rằng, Miss Grand International là một sân chơi để Ngọc Thảo tỏa sáng.

Á hậu Ngọc Thảo trổ tài tự make-up, phối đồ cao tay với đầm lấp lánh khiến fan Miss Grand điêu đứng Ảnh 5
Á hậu Ngọc Thảo trổ tài tự make-up, phối đồ cao tay với đầm lấp lánh khiến fan Miss Grand điêu đứng Ảnh 6

 Được biết, vào lúc 21h tối nay, ngày 28/02 Ngọc Thảo sẽ có buổi livestream với khán giả tại quê nhà chia sẻ về cuộc sống, sinh hoạt tại xứ sở chùa vàng sau 2 ngày nhập cuộc.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao

BÌNH LUẬN