Người mẫu - Hoa hậu

Thua cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ VN, fan 'xúi giục' dàn gà chiến 'full giáp' đến ngay với Miss Grand Vietnam

Hương Bi
Chia sẻ

Fan đang mong muốn Hoàng Phương, Bảo Ngọc và nhiều thí sinh mạnh tại Hoa hậu Hoàn vũ VN hãy thử sức mình tại Miss Grand Vietnam 2022.

Miss Universe Vietnam 2022 đã khép lại với việc tìm ra Top 3 xứng đáng. Song, dư âm về một mùa giải VINAWOMAN vẫn còn khiến fan sắc đẹp đau đáu về Hoàng Hoàng - Bảo Ngọc - Hương Ly - những người đẹp phải dừng chân trước ngưỡng cửa gần chạm tay tới vương miện. 

Tạm biệt giấc mơ hoa hậu ở độ tuổi đẹp nhất của thanh xuân, có lẽ, khán giả sẽ không được nhìn thấy họ sải bước trên sân khấu Hoàn vũ Việt Nam thêm một lần nữa. Nhưng cánh cửa này khép lại chắc chắn cơ hội khác sẽ mở ra. 

Thua cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ VN, fan 'xúi giục' dàn gà chiến 'full giáp' đến ngay với Miss Grand Vietnam Ảnh 1

Nếu như Hương Ly đã trả lời thẳng thắn với mọi người rằng cô sẽ không tham gia bất kì một cuộc thi sắc đẹp nào nữa vì tình yêu dành cho Miss Universe quá lớn thì Hoàng Phương, Bảo Ngọc hay Bùi Quỳnh Hoa vẫn còn quá nhiều sân chơi để thể hiện bản thân.

Theo đó, một trong những cuộc thi được fan đẩy thuyền nhất chính là Miss Grand Vietnam 2022. Cuộc thi này sẽ tìm ra người chiến thắng vào ngày 25/09/2022, liệu các VINAWOMAN có sẵn sàng tạm gác lại kết quả của Miss Universe Vietnam để thử sức mình thêm một lần nữa ở "chiến tuyến" khác hay không?

Thua cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ VN, fan 'xúi giục' dàn gà chiến 'full giáp' đến ngay với Miss Grand Vietnam Ảnh 2
Ngay khi cuộc thi Miss Universe Vietnam chưa kết thúc, Bảo Ngọc chính là cô gái được fan xúi giục nếu không đăng quang hãy mạnh dạn thử sức với Miss Grand Vietnam. Với body đẹp bá cháy cùng lối catwalk "quẫy banh sàn" của mình, cô gái này rất phù hợp với sân chơi đòi hỏi cá tính mạnh như Miss Grand International. 
Thua cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ VN, fan 'xúi giục' dàn gà chiến 'full giáp' đến ngay với Miss Grand Vietnam Ảnh 3
Lê Hoàng Phương chính là chủ nhân của giải thưởng Best Catwalk tại Miss Universe Vietnam 2022 và là Người đẹp Biển của mùa giải 2019. Dừng chân ở Top 5 chung cuộc, cô gái đến từ Khánh Hòa khiến nhiều người rất tiếc nuối. Liệu Miss Grand VN có phải là cuộc thi cô sẽ ghi danh?
Thua cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ VN, fan 'xúi giục' dàn gà chiến 'full giáp' đến ngay với Miss Grand Vietnam Ảnh 4
Thế mạnh của Bùi Quỳnh Hoa chính là thần thái sáng ngời trên sân khấu. Cô cũng là một người đẹp sở hữu kĩ năng trình diên tuyệt vời. Nếu không ngần ngại, Top 10 Miss Universe Vietnam 2022 hãy mạnh dạn ghi danh để có cơ hội thỏa sức đam mê. 
Thua cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ VN, fan 'xúi giục' dàn gà chiến 'full giáp' đến ngay với Miss Grand Vietnam Ảnh 5
Nếu như Miss Universe Vietnam 2022 là một chiếc áo quá rộng cho Bùi Lý Thiên Hương, vậy Miss Grand Vietnam có phải là sự lựa chọn phù hợp?
Thua cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ VN, fan 'xúi giục' dàn gà chiến 'full giáp' đến ngay với Miss Grand Vietnam Ảnh 6
Đặng Thu Huyền - Hoa khôi bóng chuyền mới 19 đã lọt Top 10 Miss Universe Vietnam, Top 5 Người đẹp Biển. Cô còn có quá nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. 
Thua cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ VN, fan 'xúi giục' dàn gà chiến 'full giáp' đến ngay với Miss Grand Vietnam Ảnh 7
Vũ Thúy Quỳnh mang sự ngọt ngào của "Hoa ban Điện Biên", biết đâu đây là một màu sắc thú vị tại Miss Grand Vietnam.
Thua cuộc tại Hoa hậu Hoàn vũ VN, fan 'xúi giục' dàn gà chiến 'full giáp' đến ngay với Miss Grand Vietnam Ảnh 8
Thanh Khoa cũng là một ngựa chiến hội tủ đủ mọi kĩ năng. 

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về hoa hậu, á hậu Việt. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất