Người mẫu - Hoa hậu

Khoảnh khắc 'triệu yêu thương' H'Hen Niê dành cho Kim Duyên thể hiện quyết tâm truyền may mắn

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Fan sắc đẹp vô cùng thích thú trước hành động H'Hen Niê tặng lại cho Kim Duyên đôi bông tai cô từng đeo tại Miss Universe 2018.

Tối 26/11/2021, Đại diện Việt Nam - Kim Duyên có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe 2021 lần thứ 70.

Khoảnh khắc 'triệu yêu thương' H'Hen Niê dành cho Kim Duyên thể hiện quyết tâm truyền may mắn Ảnh 1
Khoảnh khắc 'triệu yêu thương' H'Hen Niê dành cho Kim Duyên thể hiện quyết tâm truyền may mắn Ảnh 2
Khoảnh khắc 'triệu yêu thương' H'Hen Niê dành cho Kim Duyên thể hiện quyết tâm truyền may mắn Ảnh 3

Xuất hiện tại sân bay với thiết kế xanh lá, Kim Duyên gây thích thú với hình thể vô cùng thon gọn và săn chắc. Cả vali và trang phục của Kim Duyên tone sur tone thể hiện được nguồn năng lượng và sức trẻ, đúng với hình ảnh mà cô theo đuổi.

Khoảnh khắc 'triệu yêu thương' H'Hen Niê dành cho Kim Duyên thể hiện quyết tâm truyền may mắn Ảnh 4

Đặc biệt, Hoa hậu H'Hen Niê còn mang đến món quà của Á hậu Lệ Hằng dành tặng cho Kim Duyên, đó là bộ trang sức gồm hoa tai, nhẫn như một lời chúc may mắn dành cho Kim Duyên trên hành trình sắp tới. 

Khoảnh khắc 'triệu yêu thương' H'Hen Niê dành cho Kim Duyên thể hiện quyết tâm truyền may mắn Ảnh 5
Khoảnh khắc 'triệu yêu thương' H'Hen Niê dành cho Kim Duyên thể hiện quyết tâm truyền may mắn Ảnh 6

Được biết, đôi bông tai mà H'Hen Niê tặng Kim Duyên cũng là vật may mắn cô sử dụng nó trong đêm chung kết Miss Universe 2018. Hi vọng đây sẽ mà một vị thần may mắn cho Kim Duyên tại hành trình năm nay. 

Khoảnh khắc 'triệu yêu thương' H'Hen Niê dành cho Kim Duyên thể hiện quyết tâm truyền may mắn Ảnh 7

Nhìn thấy Kim Duyên tỏa sáng với thần thái tự tin, Hoa hậu H’Hen Niê dành lời khen cho cô em gái: "Hen cảm thấy ngưỡng mộ và tự hào về Kim Duyên. Tôi đã đồng hành cùng Duyên từ những ngày đầu nên nhìn thấy được thay đổi và tiến bộ của em ấy. Tôi mong Kim Duyên có thể tự tin, tỏa sáng hết mình trên sân khấu". Cô cũng tiết lộ sẽ bay sang Israel cổ vũ Kim Duyên vào đêm bán kết và cả chung kết của cuộc thi. 

Khoảnh khắc 'triệu yêu thương' H'Hen Niê dành cho Kim Duyên thể hiện quyết tâm truyền may mắn Ảnh 8

Nhận được quá nhiều tình cảm yêu thương từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp và các fan, Kim Duyên vô cùng cảm động. Cô chia sẻ: "Hôm nay Duyên rất vui vì nhận được tình cảm của tất cả mọi người. 

Khoảnh khắc 'triệu yêu thương' H'Hen Niê dành cho Kim Duyên thể hiện quyết tâm truyền may mắn Ảnh 9

Hiện tại ở đây, Duyên cảm thấy như được tiếp thêm 200 % tự tin bởi sự cổ vũ nồng nhiệt và tin tưởng của những người yêu thương mình. Duyên sẽ luôn giữ tinh thần thoải mái và trạng thái tốt nhất để chinh phục ngôi vị cao nhất".

Khoảnh khắc 'triệu yêu thương' H'Hen Niê dành cho Kim Duyên thể hiện quyết tâm truyền may mắn Ảnh 10

Ngay khi thay trang phục để khởi hành chuyến bay nhiều tiếng đồng hồ, cô tâm sự: "Duyên sẽ mang tình yêu thương của mọi người, của gia đình và sự tự hào Việt Nam đến với bạn bè thế giới tại Miss Universe 2021".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất