Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Engfa 'đá văng' mọi đại diện giành Top 1 Trang phục dân tộc, kể cả 'Trúc Chỉ' của Thiên Ân

Mia
Chia sẻ

Chuyên trang sắc đẹp hàng đầu Sash Factor dành vị trí Top 1 trang phục dân tộc đẹp nhất Miss Grand cho Thái Lan, Trúc Chỉ bị cho 'ra rìa'?

Đêm thi Trang phục dân tộc (National Costume) thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2022 - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả sắc đẹp. Nhiều bộ cánh thiết kế công phu và mang nhiều ý nghĩa. 

Sau khi đêm thi kết thúc, một trong những chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Sash Factor đã đưa ra nhận định bộ cánh mang tên "Hanuman Thai Boxing" của Thái Lan sẽ dành chiến thắng giải thưởng Best National Costume (Trang phục dân tộc đẹp nhất).

Hoa hậu Engfa 'đá văng' mọi đại diện giành Top 1 Trang phục dân tộc, kể cả 'Trúc Chỉ' của Thiên Ân Ảnh 1
Sau màn trình diễn mãn nhãn của Engfa Waraha, ban chuyên môn của Sash Factor chọn Thái Lan trở thành quốc gia sẽ chiến thắng giải thương Trang phục dân tộc đẹp nhất.
Hoa hậu Engfa 'đá văng' mọi đại diện giành Top 1 Trang phục dân tộc, kể cả 'Trúc Chỉ' của Thiên Ân Ảnh 2
Trên sân khấu, nàng hậu đã thực hiện những động tác tay lẫn chân cực kỳ dứt khoát, thanh lịch và đầy quyền lực. Cô giúp tôn vinh hết được ý nghĩa sâu xa về bộ môn Quyền anh Thái Lan Lopburi đến bạn bè quốc tế. 

Vì một số trục trặc nhỏ về phía vòng quay, bộ cánh "Trúc Chỉ" do Đoàn Thiên Ân đại diện Việt Nam trình diễn chỉ lọt vào Top 10 của bảng xếp hạng này. Tuy nhiên, đây chỉ là đánh giá của riêng chuyên trang sắc đẹp Sash Factor, không đồng nghĩa với việc Việt Nam "hết hy vọng" dành được danh hiệu Best National Costume (Trang phục dân tộc đẹp nhất).

Hoa hậu Engfa 'đá văng' mọi đại diện giành Top 1 Trang phục dân tộc, kể cả 'Trúc Chỉ' của Thiên Ân Ảnh 3
Trúc Chỉ được lên sóng trên nhiều diễn đàn sắc đẹp của fan quốc tế nhờ vào mức độ lộng lẫy mà các nhà thiết kế trẻ đã dốc hết tâm sức để hoàn thiện. 

Do vòng xoay phía sau không thể hoạt động như mong đợi nên người đẹp Long An đã bị ảnh hưởng đến tâm lý khi trình diễn, tuy nhiên cô nàng đã nhanh trí giải quyết tình huống giúp phần thi trở nên trọn vẹn hơn. 

Đêm chung kết Miss Grand International 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/10, tại Indonesia. 4 Á hậu Quỳnh Châu, Tuyết Như, Minh Thư, Mai Ngô cũng sẽ có mặt để ủng hộ tinh thần thi đấu cho Hoa hậu Thiên Ân. Liệu người đẹp Long An có thể tiếp tục đem về chiếc vương miện xanh lục bảo thứ 2 cho Việt Nam? 

Hoa hậu Engfa 'đá văng' mọi đại diện giành Top 1 Trang phục dân tộc, kể cả 'Trúc Chỉ' của Thiên Ân Ảnh 4

Xem thêm: Thiên Ân khoe 'gãy hết móng tay' vì trang phục dân tộc bị 'đứng kim' trên sân khấu Miss Grand

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Mia

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất