Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Engfa Wahara đáp trả việc được lọt đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Lê My
Chia sẻ

Á hậu 1 Engfa Wahara gây tranh cãi khi đã dao kéo nhưng vẫn lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Sau khi gây tranh cãi vì lọt top lọt đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới của TC Candler (chuyên trang đánh giá lĩnh vực điện ảnh, nghệ thuật và sắc đẹp), Engfa đã chính thức lên tiếng đáp trả về việc netizen không đồng tình vì cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều nên không xứng đáng lọt vào danh sách. 

Engfa Wahara đáp trả việc được lọt đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới Ảnh 1

Fan sắc đẹp quốc tế bất ngờ khi Á hậu Engfa Waraha xuất hiện trong bảng đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Vì ai cũng biết người đẹp đã can thiệp thẩm mỹ, đặc biệt là gương mặt mang lại diện mạo hoàn toàn mới. Từ đó cho rằng cô không xứng đáng có mặt trong bảng đề cử này và cũng nghi ngờ sự uy tín của chuyên trang đánh giá này.

Đứng trước những chỉ trích gây gắt, Á hậu 1 Miss Grand International 2022 thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân và nói rằng:

"Trước khi bạn đánh giá mặt người khác, bạn nên nhìn lại mình trước. Bạn có thể tự tin nhưng vẫn phải biết cách cư xử tử tế nhé!" .

Engfa Wahara đáp trả việc được lọt đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới Ảnh 2
Bài đăng thu hút gần 100 ngàn lượt yêu thích của Engfa trên cá nhân.

Ngay dưới bài viết Engfa nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ, mọi người đều cho rằng thời gian vừa qua Engfa đang là nạn nhân của bạo lực mạng. Dù cuộc thi sắc đẹp Miss Grand International 2022 đã kết thúc từ lâu và người đẹp đang hoạt động nghệ thuật tích cực ở Thái Lan nhưng fan quốc tế vẫn liên tục bị công kích vì ngoại hình, cân nặng và việc đã "đụng dao kéo" của cô. 

Engfa Wahara đáp trả việc được lọt đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới Ảnh 3
Engfa Wahara đáp trả việc được lọt đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới Ảnh 4
Engfa Wahara đáp trả việc được lọt đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới Ảnh 5

Đọc thêm: Hoa hậu Thùy Tiên thuần thiết trong áo dài trắng, fan bình luận: "Đi thi hoa hậu tiếp tiếp đi chị"

Chia sẻ

Bài viết

Lê My

BÌNH LUẬN