Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Em dâu xinh đẹp của Midu: Sắc vóc gợi cảm không thua ai!

Minh Khang - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Gia đình Midu toàn thuộc hàng cực phẩm!

Em dâu xinh đẹp của Midu: Sắc vóc gợi cảm không thua ai! Ảnh 1
Cuối tháng 6 vừa qua, lễ cưới của diễn viên - người mẫu Midu cùng chồng thiếu gia Minh Đạt đang thu hút đông đảo quan tâm từ phía cư dân mạng. Đáng chú ý, profile gia đình hai bên gây chú ý không kém. 
Em dâu xinh đẹp của Midu: Sắc vóc gợi cảm không thua ai! Ảnh 2
Trong gia đình Midu, cô là con gái cả trong gia đình. Cựu người mẫu có thêm một em trai tên Đặng Trung Hiếu, sinh năm 1995. Năm 2023 vừa qua, em trai của Midu vừa cưới vợ. 
Em dâu xinh đẹp của Midu: Sắc vóc gợi cảm không thua ai! Ảnh 3
Theo tìm hiểu, em dâu của Midu tên Lê Tiên, một người khá kín tiếng. Cô nàng được phát hiện đã hẹn hò với em trai cựu người mẫu từ năm 2020. Theo profile trước đó, em dâu Midu học Đại học Kinh tế TP. HCM. 
Em dâu xinh đẹp của Midu: Sắc vóc gợi cảm không thua ai! Ảnh 4
Trên trang cá nhân, Lê Tiên (trái) cập nhật ảnh theo chế độ công khai. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn hiếm hoi tìm được một số bức ảnh cô chụp cùng và có mối quan hệ thân thiết với gia đình Midu.
Em dâu xinh đẹp của Midu: Sắc vóc gợi cảm không thua ai! Ảnh 5
Cặp đôi Trung Hiếu và Lê Tiên được đánh giá là "trai tài gái sắc", toát lên vẻ đẹp tri thức. 
Em dâu xinh đẹp của Midu: Sắc vóc gợi cảm không thua ai! Ảnh 6
Em dâu của Midu có vẻ ngoài xinh đẹp, hiền lành và phong cách ăn mặc đơn giản. Dù diện đồ nữ tính, thanh lịch nhưng Lê Tiên vẫn toát lên vẻ quyến rũ với áo xẻ chữ V. 
Em dâu xinh đẹp của Midu: Sắc vóc gợi cảm không thua ai! Ảnh 7
Trong lễ cưới của em trai, Midu từng chi mạnh tặng để tặng quà mừng cho hai em bằng một bao lì xì lớn và 1 cuốn sổ đỏ. 

Midu (tên thật Mỹ Dung) sinh năm 1989, tại TP.HCM. Cô là diễn viên - người mẫu đa tài của làng giải trí Việt. Trước đây, người đẹp từng có mối tình với thiếu gia Phan Thành nhưng có kết quả không trọn vẹn. Cả hai chính thức đường ai nấy đi vào năm 2016. Sau đó, Midu không công khai thêm bất kỳ mối tình nào trước truyền thông. Ngoài ra, Midu cũng hiếm tham gia showbiz sôi nổi mà tập trung cho công việc giảng viên kiêm doanh nhân bất động sản. 

Đến năm 2024, người đẹp mới công khai kết hôn với thiếu gia kém tuổi Minh Đạt, con trai tập đoàn nhựa Duy Tân. Anh chàng từng học thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh tại Mỹ. Hiện, anh đang làm Giám đốc tại tập đoàn của gia đình.   

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Khang - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ