Người mẫu - Hoa hậu

Dương Yến Ngọc bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ đẹp mặn mà

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Bất ngờ xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022, người đẹp Dương Yến Ngọc đã gây ấn tượng tốt với khán giả trong vai trò giám khảo của cuộc thi.

Người đẹp Dương Yến Ngọc được biết đến với vai trò một người mẫu chuyên nghiệp, sau hàng loạt những biến cố của cuộc sống ở tuổi 40 khiến cô càng trở nên xinh đẹp một cách mặn mà hơn. Người đẹp hiện nay luôn chọn  cho mình cách sống an nhiên, lạc quan và tập trung toàn bộ thời gian cho công việc kinh doanh của mình. 

Dương Yến Ngọc bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ đẹp mặn mà Ảnh 1
Dương Yến Ngọc bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ đẹp mặn mà Ảnh 2

Xuất hiện bất ngờ tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022, Dương Yến Ngọc cho biết cô muốn truyền cảm hứng tới các chị em phụ nữ yêu tà áo dài Việt Nam luôn biết cách chăm sóc, làm đẹp bản thân: “Hãy trở nên xinh đẹp, mạnh mẽ để có cơ hội thể hiện bản thân mình một cách tốt nhất, yêu bản thân, làm đẹp bản thân chính là làm đẹp, tôn vinh quê hương theo cách riêng của chính mình" .

Bật mí một chút về vị trí Hoa hậu áo dài Việt Nam 2022  Lương Yến Ly sau khi đăng quang, nói về tiêu chí chấm thi của mình, Dương Yến Ngọc cho biết để đạt được danh hiệu cao nhất thì bản thân các thí sinh không chỉ đẹp mà còn là người hoàn thiện nhất. "Hoa hậu là con đường lâu dài, đó là một sứ mệnh và may mắn chỉ dành cho một người thôi”, cô nói.

Dương Yến Ngọc bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ đẹp mặn mà Ảnh 3

Xem thêm: Hoa Hậu Thu Thủy lên tiếng về clip lùm xùm trên mạng

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

Tin mới nhất