Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lộ diện Hoa hậu 'cả gan' từ bỏ danh hiệu 2 cuộc thi danh giá để thi Miss Grand

Linh Lan
Chia sẻ

Đường đua Miss Grand International 2023 xuất hiện thêm một thí sinh với profile cực khủng.

Đương kim Miss Grand Nicaragua 2023 chính thức lộ diện, gọi tên cô nàng Glennys Medina.

Lộ diện Hoa hậu 'cả gan' từ bỏ danh hiệu Miss Universe và Miss International để thi Miss Grand Ảnh 1
Lộ diện Hoa hậu 'cả gan' từ bỏ danh hiệu Miss Universe và Miss International để thi Miss Grand Ảnh 2

Glennys đăng quang Miss Grand Nicaragua 28 tuổi. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với thân hình vô cùng sexy, quyến rũ. 

Nàng hậu tốt nghiệp Đại học ngành Ngoại giao và quan hệ Quốc tế tại Đại học American, Nicaragua. Cô mang 2 trong mình 2 dòng máu Nicaragua và Costa Rica và đã từng đại diện cho 2 quốc gia này tham gia nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế.

Lộ diện Hoa hậu 'cả gan' từ bỏ danh hiệu Miss Universe và Miss International để thi Miss Grand Ảnh 3

Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Grand Nicaragua 2023, cô đã xuất sắc giành được ngôi vị Á hậu 1 Miss Universe Nicaragua 2021, Á hậu 4 Miss Eco International 2018 và cũng là cựu Miss International Costa Rica 2018.

Lộ diện Hoa hậu 'cả gan' từ bỏ danh hiệu Miss Universe và Miss International để thi Miss Grand Ảnh 4

Glennys sẽ đại diện cho Nicaragua tại Miss Grand International 2023 được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 10 năm nay. Trong khi đó, Miss Grand international 2022 Isabella Menin sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Đường đua Miss Grand International 2023 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Các thí sinh đại diện của các nước dần lộ diện. Đáng chú ý, chất lượng profile của các nước phải gọi là "không phải dạng vừa".

Một số thí sinh nổi bật khác có thể kể đến như Miss Grand Guatemala 2023 - Raschel Alexandra Paz, đăng quang khi chỉ mới 22 tuổi. Cô nàng cao 1m80, là người mẫu chuyên nghiệp và có nhiều sức ảnh hưởng trong giới thời trang.

Có thể là hình ảnh về 1 người
Raschel Alexandra Paz

Miss Grand Ecuador 2023 - Véronique Michielsen. Nàng hậu học chuyên ngành Marketing và Truyền thông, hiện đang là một người mẫu nổi tiếng.

Có thể là hình ảnh về 1 người
Véronique Michielsen.

Miss Grand Thái Lan 2023 là Aoom Thaweepon Phingchamrat, 27 tuổi.

Có thể là hình ảnh về 1 người
Aoom Thaweepon Phingchamrat.

Aoom Thaweepon Phingchamrat tốt nghiệp cử nhân Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Nhân sự và hiện là một người mẫu quảng cáo và người có tầm ảnh hưởng tại Thái Lan.

Trước đó, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng đã thông báo về lịch trình dự kiến của cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 sẽ được đăng cai tại Việt Nam. Các hoạt động chính được Thùy Tiên đề cập như: thí sinh đến Việt Nam và chụp ảnh profile, họp báo welcome và gala dinner, tham quan văn hóa du lịch, show áo tắm, show trang phục dân tộc, phần thi phỏng vấn kín và đặc biệt là 2 đêm thi bán kết và chung kết được dự kiến diễn ra vào tháng 10 tới.

Xem thêm: Thùy Tiên xứng danh Hoa hậu đa tài, nay còn lấn sân sang cả diễn xuất?

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

BÌNH LUẬN