Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Khỏi chờ Miss Supranational VN hồi sinh, đưa thẳng Hoàng Thùy đi gom vương miện là ổn nhất

Hương Bi
Chia sẻ

Hoàng Thùy đang được fan đẩy thuyền đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2023.

Thông tin cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2023 - cuộc thi tìm kiếm đại diện nối gót Kim Duyên tại Miss Supranational 2023 vẫn chưa có dấu hiệu hồi sinh sau thời gian gián đoạn. Giải pháp lúc này là đưa thẳng gà cũ để đi thi, cô gái được mọi người mong chờ nhất lúc này là Hoàng Thùy

Ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia đã nới lỏng độ tuổi cho các cô gái từ 28 lên 32, đây là một lợi thế quá lớn cho các chiến binh từng chưa thành công tại các đấu trường sắc đẹp quốc tế khác. Hoàng Thùy sinh năm 1992, năm nay cô 31 tuổi và có trong tay bề dày kinh nghiệm thi thố sắc đẹp. 

Khỏi chờ Miss Supranational VN hồi sinh, đưa thẳng Hoàng Thùy đi gom vương miện là ổn nhất Ảnh 1
Khỏi chờ Miss Supranational VN hồi sinh, đưa thẳng Hoàng Thùy đi gom vương miện là ổn nhất Ảnh 2

Nói chân dài Thanh Hóa là người đẹp thi đâu có giải ở đó cũng không sai. Cô từng chiến thắng cuộc thi dành cho người mẫu - á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2017 và Top 20 Miss Universe 2019. Tới thời điểm này, Hoàng Thùy còn xác lập lục là á hậu Hoàn vũ Việt Nam intop Miss Universe... bằng thực lực. 

Khỏi chờ Miss Supranational VN hồi sinh, đưa thẳng Hoàng Thùy đi gom vương miện là ổn nhất Ảnh 3
Khỏi chờ Miss Supranational VN hồi sinh, đưa thẳng Hoàng Thùy đi gom vương miện là ổn nhất Ảnh 4

Khán giả còn nhớ như in một Hoàng Thùy đầy nghị lực và máu chiến tại hành trình Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Những outfit mà cô mặc, những sải bước điêu luyện mà cô trình diễn và đặc biệt là câu chuyện truyền cảm hứng rất rõ nét: "Tôi còn nhớ cô gái bán hàng rong trên chuyến tàu Bắc Nam suốt 10 năm, cô gái ấy đã từng sống trong sự phân biệt ngoại hình. Và ngày hôm nay tôi có mặt ở đây, tôi đã làm được, giờ đến lượt bạn". 

Trào lưu đẩy thuyền Hoàng Thùy đến với Miss Supranational đã từng rầm rộ ở năm 2020. Sau khi cô trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019, nhan sắc ngày càng hoàn thiện, trình tiếng Anh khá lưu loát và đặc biệt là cô hiểu được mình phải làm gì ở một cuộc thi quốc tế. Trước tình thế hiện tại khi tân Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2023 chưa có dấu hiệu lộ diện, để không bỏ trống vị trí năm nay chắc chắn Việt Nam phải dùng lại gà cũ. 

Khỏi chờ Miss Supranational VN hồi sinh, đưa thẳng Hoàng Thùy đi gom vương miện là ổn nhất Ảnh 5

UniMedia vẫn đang là đơn vị nắm giữ bản quyền cử đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational. Nhìn đi ngó lại, một số người đẹp như Thủy Tiên - Lê Hoàng Phương hay thậm chí là cả Thảo Nhi Lê cũng đủ điều kiện chinh chiến nhưng để sash Việt có được chiếc vương miện chắc chắn phải để Hoàng Thùy. 

Xem thêm: Khán giả Việt 'lạnh nhạt' với đoàn Miss Universe: Còn đâu sự nồng nhiệt như năm ngoái

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN