Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Động thái của Á hậu Thảo Nhi Lê sau phát ngôn của Quỳnh Nga: Không bao giờ bỏ cuộc

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Động thái của Á hậu Thảo Nhi Lê đã thu hút sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp.

Mới đây, Á hậu Thảo Nhi Lê đã có một vài tâm sự trên trang cá nhân. Những dòng tâm sự của người đẹp Việt kiều được cho là có liên quan đến suất thi đấu tại Miss Universe gây xôn xao gần đây. Mặc dù chưa rõ về việc có tham gia thi đấu quốc tế hay không nhưng Thảo Nhi Lê có thái độ rất tích cực trong bức tâm thư.

Động thái của Á hậu Thảo Nhi Lê sau phát ngôn của Quỳnh Nga: Không bao giờ bỏ cuộc Ảnh 1

Trong bức tâm thư, Thảo Nhi Lê viết: "Đây không phải điều dễ dàng có thể đạt được. Bạn sẽ bị nản lòng, sẽ bị cám dỗ để bỏ cuộc. Nhưng hãy nhớ rằng cần phải bắt đầu thật chậm rãi từ những thứ nhỏ nhất. Mọi việc cần thời gian và không gian để phát triển. Bạn cần chú tâm và quyết tâm. Khi bạn cảm thấy tiến độ đang chậm thì hãy nhớ rằng bỏ cuộc sẽ không giúp bạn đạt được mục tiêu. Vậy nên hãy thật dũng cảm, đừng bao giờ bỏ cuộc. Hãy học cách biết ơn bản thân mình ngay ở thời điểm hiện tại. Đó không phải là điều dễ dàng nhưng hãy nhìn vào bản thân bạn ngay bây giờ, bạn đã học hỏi và đã tiến bộ. Giờ chỉ cần tin tưởng vào bản thân thật nhiều nữa thôi. 

Và đừng bao giờ coi thường những điều nhỏ nhặt bởi tất cả đều bắt đầu từ đó. Bạn sẽ đạt được những điều lớn lao phía trước".

Động thái của Á hậu Thảo Nhi Lê sau phát ngôn của Quỳnh Nga: Không bao giờ bỏ cuộc Ảnh 2

Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã gọi Thảo Nhi Lê là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Nhiều người cho rằng cô chính là đại diện vừa vặn nhất với Miss Universe vào thời điểm hiện tại và cho biết sẽ chỉ ủng hộ nếu như Thảo Nhi được "xuất khẩu". Vừa qua, giám đốc quốc gia Quỳnh Nga cũng cho biết sẽ tạo cơ hội hợp tác với đơn vị bản quyền cũ để mang cơ hội thi đấu cho Top 3 Miss Universe Vietnam 2022.

Động thái của Á hậu Thảo Nhi Lê sau phát ngôn của Quỳnh Nga: Không bao giờ bỏ cuộc Ảnh 3

Xem thêm: Miss Universe Vietnam tiếp tục dính lùm xùm đạo nhái: Lấy tên gọi vẫn chưa đủ hay sao?

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN