Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đối thủ Thùy Tiên xoay liên hoàn 3 vòng vẫn không té, skill không phải dạng vừa

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Đại diện Tây Ban Nha đã có màn xoay người 3 vòng liên hoàn khiến fan rất phấn khích.

Đêm bán kết Miss Grand International đã khép lại với 2 phần thi trang phục dạ hội và trang phục biển, đại diện Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã hoàn thành xuất sắc tinh thần của một chiến binh tại mùa giải năm nay. 

Trong phần thi trang phục swimsuit, khán giả đã phải nháo nhào trước phần trình diễn của Alba Dunkerbeck - đại diện đến từ Tây Ban Nha.

Alba Dunkerbeck là một cô gái sở hữu khuôn mặt cực kì sáng sân khấu, mặc dù chỉ mới 19 tuổi đại diện Tây Ban Nha sỡ hữu kĩ năng trình diễn rất điêu luyện.

Ngay cuối sàn diễn runway, cô đã trổ tài màn xoay liên hoàn 3 vòng liên tục cực kì slay và cuốn hút. Đặc biệt trục xương và các điểm rơi đều rất chắc chắn. 

Chi tiết này khiến khán giả liên tưởng đến cú xoay thần thánh của người đẹp Nutnicha Srithongsuk - á hậu 4 Miss Grand Thailand 2020. Cô từng đại diện Thái Lan tại Hoa hậu Liên lục địa 2021. 

Mặc dù tới tận bây giờ clip ghi lại phần trình diễn của Nutnicha Srithongsuk vẫn được khán giả chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội nhưng tại cũng trên đất Thái, khán giả xứ sở chùa Vàng lại được chiêm ngưỡng màn copy lợi hại này nên ít nhiều dẫn tới nhiều sự so sánh trong việc vay mượn ý tưởng. 

Liệu cú xoay người quỷ khốc thần sầu này có giúp đại diện Tây Ban Nha ghi điểm tuyệt đối với ban tổ chức Miss Grand International 2021?.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN