Người mẫu - Hoa hậu

Đoàn Thiên Ân khoe nhẫn kim cương báo hiệu sắp kết hôn, Phát La được gọi tên

Tie Nguyên
Chia sẻ

Đoàn Thiên Ân nhiều lần vướng nghi vấn hẹn hò nam diễn viên Phát La.

Cách đây ít giờ, Đoàn Thiên Ân bất ngờ đăng tải hình ảnh nắm tay một người đàn ông bí ẩn. Song, người hâm mộ lại đổ dồn sự chú ý về chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn được nàng hậu đeo tại vị trí đặc biệt. Với kích thước này, nhiều người tiên đoán rằng giá trị dường như không hề nhỏ.

Bên cạnh đó, Đoàn Thiên Ân còn đăng tải dòng trạng thái: Yes I Do (Tạm dịch: Vâng, tôi có) như một lời ngầm xác nhận chuyện đã nhận lời cầu hôn và sẽ sớm tổ chứ hôn lễ trong khoảng thời gian sắp tới.

Đoàn Thiên Ân khoe nhẫn kim cương báo hiệu sắp kết hôn, Phát La được gọi tên Ảnh 1
Đoàn Thiên Ân đăng tải hình ảnh đeo nhẫn kim cương cỡ lớn tại vị trí đặc biệt.

Ở một phương diện khác, cộng đồng mạng tiếp tục soi ra chi tiết về chiếc đồng hồ được bạn trai của Đoàn Thiên Ân đeo trên tay. Vật phẩm này có thiết kế khá giống với chiếc đồng hồ được nam diễn viên Phát La đăng tải trước đó. Khoảnh khắc này cũng có sự xuất hiện của Đoàn Thiên Ân. 

Những chi tiết trùng khớp này đã làm rộ lên tin đồn bạn trai của Đoàn Thiên Ân chính là diễn viên hài Phát La - học trò cưng của Trường Giang. Một số khán giả khác lại cho rằng hành động của nàng hậu có thể là trò đùa vào ngày Cá tháng Tư (1/4), bởi không ít người chọn ngày nói dối để thông báo những tin gây tò mò.

Đoàn Thiên Ân khoe nhẫn kim cương báo hiệu sắp kết hôn, Phát La được gọi tên Ảnh 2
Chiếc đồng hồ của bạn trai Đoàn Thiên Ân diện hao hao đồng hồ được Phát La đeo trước đó.

Trước đó, cả hai cũng vướng tin đồn hẹn hò và để lộ loạt "hint" chất lượng. Tuy nhiên, vào tháng 2/2024, Đoàn Thiên Ân - Phát La vướng nghi vấn "đường ai nấy đi". Nguyên nhân được bắt nguồn từ một lời trêu chọc của Trường Giang dành cho Phát La tại một buổi livestream: "Phát bây giờ đang trong thời điểm làm thinh. Một con tim tan vỡ, một người đang hạnh phúc, một người đang rất đau".

Chia sẻ

Bài viết

Tie Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất