Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đoàn Thiên Ân - tại đầu cầu Indonesia: 'Tôi sẽ là Miss hất tóc tại mùa giải năm nay'

Hương Bi
Chia sẻ

Đoàn Thiên Ân đã có những chia sẻ về dấu ấn cá nhân tại Miss Grand International 2022.

Mới nhập cuộc 4 ngày nhưng đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2022 đã Đoàn Thiên Ân đã chứng tỏ bản lĩnh thượng thừa của một cô gái 22 tuổi lần đầu tiên mang chuông đi đánh xứ người ở nước ngoài. 

Có một điều khá thú vị khi đại diện Việt Nam được sắp xếp cùng phòng với đại diện Indonesia. Những khoảnh khắc qua đoạn livestream chia sẻ về cho thấy, Thiên Ân và đại diện nước chủ nhà khá thân thiết và thường xuyên tâm sự, giúp đỡ nhau thấm đượm tình chị em. 

Đoàn Thiên Ân - tại đầu cầu Indonesia: 'Tôi sẽ là Miss hất tóc tại mùa giải năm nay' Ảnh 1
Đoàn Thiên Ân - tại đầu cầu Indonesia: 'Tôi sẽ là Miss hất tóc tại mùa giải năm nay' Ảnh 2

Khi được hỏi về việc Thiên Ân đã có kế hoạch gì cho giả thuyết phải ở lại 1 năm tại Indonesia, cô gái sinh năm 2000 trả lời: "Ân đã sẵn sàng đón nhận những may mắn, dự định sẽ đến với mình. Bằng tất cả nghị lực và trái tim, Ân sẽ cô gắng mỗi ngày để không phụ lòng tin yêu của fan ở hậu phương quê nhà".

Đoàn Thiên Ân - tại đầu cầu Indonesia: 'Tôi sẽ là Miss hất tóc tại mùa giải năm nay' Ảnh 3

Chỉ có 3 ngày để chuẩn bị, fan Việt vô cùng lo lắng cho Thiên Ân sẽ không đủ thời gian để nhập cuộc tại Indonesia, Thiên Ân lại bình tĩnh cho biết năng lượng có bao nhiêu mình sẽ dùng bấy nhiêu. Quan trọng là hình ảnh của một người phụ nữ Việt Nam mà mình muốn mang tới bạn bè thế giới: Bao dung - vị tha và thân thiện, cởi mở. 

Đoàn Thiên Ân - tại đầu cầu Indonesia: 'Tôi sẽ là Miss hất tóc tại mùa giải năm nay' Ảnh 4
Đoàn Thiên Ân - tại đầu cầu Indonesia: 'Tôi sẽ là Miss hất tóc tại mùa giải năm nay' Ảnh 5
Đoàn Thiên Ân - tại đầu cầu Indonesia: 'Tôi sẽ là Miss hất tóc tại mùa giải năm nay' Ảnh 6

Những đàn chị đi trước đều để lại một dấu ấn khó phai nhòa trong lòng fan sắc đẹp, Kiều Loan - Nữ hoàng tạo nét, Ngọc Thảo - Miss bấm quẻ, Thùy Tiên - Miss Cutout, Thiên Ân lại hài hước cho biết: "Tôi sẽ là Miss hất tóc tại Miss Grand International 2022".

Những outfit tiếp theo Thiên Ân sẽ mặc là gì? Đại diện Việt Nam sẽ có những cú hất tóc đỉnh cao ra sao? Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về cuộc thi. 

Xem thêm: Fan Thái gọi Thiên Ân là 'huyền thoại nhan sắc', đến Hoa hậu Engfa còn chưa đua kịp

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN