Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam có thời gian chuẩn bị gấp rút nhất lịch sử: Ít hơn cả Phương Nga

Hương Bi
Chia sẻ

3 ngày để chuẩn bị tất cả mọi thứ đối với Đoàn Thiên Ân thật sự quá ít ỏi.

Đoàn Thiên Ân đã chính thức khởi hành Indonesia để chinh phục vương miện Miss Grand International 2022. Cô gái đến từ Long An chỉ có 3 ngày để chuẩn bị tất cả mọi thứ từ trang phục dân tộc, dạ hội cho đến kĩ năng trình diễn. 

Lần đầu tiên xuất ngoại, Thiên Ân nhận được vô vàn lời chúc của hàng triệu fan sắc đẹp, với những gì mà cô ấy đã thể hiện tại Miss Grand Vietnam 2022, chắc chắn cũng báo hiệu một thành tích hiển hách cho dải sash Việt năm nay. 

Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam có thời gian chuẩn bị gấp rút nhất lịch sử: Ít hơn cả Phương Nga Ảnh 1
Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam có thời gian chuẩn bị gấp rút nhất lịch sử: Ít hơn cả Phương Nga Ảnh 2
Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam có thời gian chuẩn bị gấp rút nhất lịch sử: Ít hơn cả Phương Nga Ảnh 3

Đăng quang ngôi vị cao nhất vào đêm ngày 01/10/2022 và sáng ngày 04/10 lên đường. Thiên Ân trở thành đại diện nhan sắc Việt có thời gian chuẩn bị ít nhất tại cuộc chiến Miss Grand International nói riêng cũng như các cuộc thi khác nói chung. 

Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam có thời gian chuẩn bị gấp rút nhất lịch sử: Ít hơn cả Phương Nga Ảnh 4
Lên ngôi á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018 vào tối ngày 16/09/2018 và ngày 05/10/2018 Bùi Phương Nga đã khăn gói lên đường tham dự Miss Grand International 2018. Chưa tới 3 tuần chuẩn bị nhưng cô vẫn mang về thành tích Top 10 chung cuộc. 
Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam có thời gian chuẩn bị gấp rút nhất lịch sử: Ít hơn cả Phương Nga Ảnh 5
Nguyễn Thị Loan cũng chỉ có vẻn vẹn 2 tuần để chuẩn bị mọi thứ khi tham dự Miss Grand Vietnam 2016. Kết quả chung cuộc cô vào Top 20. 
Đoàn Thiên Ân - đại diện Việt Nam có thời gian chuẩn bị gấp rút nhất lịch sử: Ít hơn cả Phương Nga Ảnh 6
Á hậu Ngọc Thảo may mắn hơn khi có tơi gần 2 tháng để hoàn thiện mọi kĩ năng sang Thái chinh phục vương miện Miss Grand International 2020. Cô lọt Top 20 chung cuộc mùa giải năm đó. 

Đoàn Thiên Ân đang mang theo vô số những hành lý tư trang để bay sang Indonesia. Cô chia sẻ, chuyến đi lần này cô mang theo cả tình yêu - tình thương của hàng triệu fan sắc đẹp tại quê nhà, những người đã luôn yêu thương, dõi theo và đồng hành cùng cô cho tới ngày hôm nay. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN