Người mẫu - Hoa hậu

Doãn Hải My diện áo dài nền nã tham gia trao giải cho cá nhân có đóng góp đẩy lùi dịch COVID-19

Phước Xuyên
Chia sẻ

Doãn Hải My vừa vinh dự được mời tham gia trao giải cho cá nhân có đóng góp đẩy lùi dịch Covid-19 cùng Quang Đăng, MIN và thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Mới đây, xuất hiện tại thảm đỏ chương trình "Việt Nam những ngày không quên", Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Doãn Hải My khoe nhan sắc đẹp rạng ngời, cuốn hút. Diện thiết kế áo dài truyền thống sắc tím đơn giản, người đẹp Hà Thành để lộ đường cong cực quyến rũ.

Doãn Hải My diện áo dài nền nã tham gia trao giải cho cá nhân có đóng góp đẩy lùi dịch COVID-19 Ảnh 1
Doãn Hải My diện áo dài nền nã tham gia trao giải cho cá nhân có đóng góp đẩy lùi dịch COVID-19 Ảnh 2

Tham gia sự kiện cùng với thủ môn Bùi Tiến Dũng, ca sĩ Min, biên đạo Quang Đăng,... Doãn Hải My vinh dự được mời lên sân khấu trao giải cho cá nhân có đóng góp đẩy lùi dịch Covid-19. Theo đó, nhiệm vụ của cô nàng là vinh danh hạng mục tranh/ảnh cổ động. Trên sân khấu, Doãn Hải My trao giải nhất cho tác phẩm ''Chung tay đánh bay Covid'' của tác giả Trần Đại Nghĩa.

Doãn Hải My diện áo dài nền nã tham gia trao giải cho cá nhân có đóng góp đẩy lùi dịch COVID-19 Ảnh 3

Là một người trẻ chứng kiến những khó khăn và thách thức mà cộng đồng đang phải chịu đối mặt do ảnh hưởng của dịch bệnh, hơn ai hết Doãn Hải My cảm thấy xúc động và tự hào khi đứng trên sân khấu để trao giải cho những cá nhân xuất sắc trong xã hội. 

Doãn Hải My diện áo dài nền nã tham gia trao giải cho cá nhân có đóng góp đẩy lùi dịch COVID-19 Ảnh 4
Doãn Hải My diện áo dài nền nã tham gia trao giải cho cá nhân có đóng góp đẩy lùi dịch COVID-19 Ảnh 5

Là một người đẹp bước ra từ Hoa hậu Việt Nam 2020 với nhan sắc và kỹ năng có được, Doãn Hải My cũng nhận được sự chú ý. Đặc biệt là sau khi xuất hiện tin đồn tình cảm với cầu thủ Đoàn Văn Hậu, đời sống riêng tư của cô nàng càng được công chúng quan tâm hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất