Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Doãn Hải My diện áo dài đỏ chiếm spotlight, nhan sắc rạng rỡ

Phước Xuyên
Chia sẻ

Xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện lễ trao giải, Doãn Hải My khiến fan chú ý vì nhan sắc rạng rỡ "thăng hạng" sau hành trình đạt vị trí Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tối ngày 21/3, Doãn Hải My đã có mặt tại sự kiện trao giải thưởng cho top 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu tại Việt Nam 2020 tại Hà Nội. Chọn cho mình sắc đỏ nổi bật, người đẹp nhanh chóng chiếm trọn spotlight tại khu vực thảm đỏ. Cùng với phụ kiện tóc ton-sur-ton và trang sức lấp lánh đi cùng càng khiến người đẹp thêm phần quyến rũ, cuốn hút. 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Doãn Hải My diện áo dài đỏ chiếm spotlight, nhan sắc rạng rỡ Ảnh 1
Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Doãn Hải My diện áo dài đỏ chiếm spotlight, nhan sắc rạng rỡ Ảnh 2
Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Doãn Hải My diện áo dài đỏ chiếm spotlight, nhan sắc rạng rỡ Ảnh 3

Chọn áo dài để xuất hiện tại các sự kiện lớn, Doãn Hải My luôn cảm thấy tự tin nhất với trang phục truyền thống của dân tộc. Ngoài ra, sắc đỏ còn tượng trưng cho sự nhiệt huyết của tuổi trẻ trong cuộc sống và công việc. 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Doãn Hải My diện áo dài đỏ chiếm spotlight, nhan sắc rạng rỡ Ảnh 4
Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Doãn Hải My diện áo dài đỏ chiếm spotlight, nhan sắc rạng rỡ Ảnh 5

Kể từ khi đạt danh hiệu "Người đẹp tài năng" Hoa hậu Việt Nam 2020, nhan sắc ngọt ngào, cuốn hút của người đẹp gốc Hà Thành ngày càng thăng hạng. Cô cũng được các trang chuyên trang sắc đẹp mong đợi sẽ tham gia vào đấu trường nhan sắc khác.

Buổi trao giải là sự kiện hoành tráng góp mặt bởi rất nhiều đại biểu lãnh đạo nhằm tuyên dương và tôn vinh lên những tài năng trẻ - Thế hệ sẽ phát triển tương lai tiếp nối. Là một trong những người đẹp tham dự vào sự kiện này, Doãn Hải My cảm thấy rất vinh dự và luôn hi vọng một ngày nào đó, sẽ có những đóng góp, được ghi nhận và cống hiến cho đất nước.

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Doãn Hải My diện áo dài đỏ chiếm spotlight, nhan sắc rạng rỡ Ảnh 6
Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Doãn Hải My diện áo dài đỏ chiếm spotlight, nhan sắc rạng rỡ Ảnh 7

Được biết, trong năm 2021, Doãn Hải My có nhận được một số lời mời tham gia phim điện ảnh cũng như quay và chụp quảng cáo. Tuy nhiên, người đẹp thấy bản thân cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nên đã quyết định học thêm về diễn xuất để trợ giúp cho công viên bên cạnh việc học tại Đại học Luật Hà Nội. 

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Doãn Hải My diện áo dài đỏ chiếm spotlight, nhan sắc rạng rỡ Ảnh 8
Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 - Doãn Hải My diện áo dài đỏ chiếm spotlight, nhan sắc rạng rỡ Ảnh 9

Hiện tại, cô nàng vẫn đang luyện thanh, tập piano để có thể ra mắt 1 sản phẩm âm nhạc kỷ niệm giải thưởng Người đẹp tài năng mà mình đã nhận được tại Hoa Hậu Việt Nam dành tặng các fan sắc đẹp.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

BÌNH LUẬN