Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đỗ Thị Hà phát bánh Trung thu cho người vô gia cư: Ấm áp tình người - lan tỏa tấm lòng tử tế

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Đỗ Hà đi xe máy, tặng quà cho người vô gia cư trong đêm khuya.

Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp thu hút, Hoa hậu Đỗ Hà còn tích cực làm từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Mới đây, trên vlog của mình, cô nàng vừa chia sẻ hình ảnh mình cùng bạn bè đi phát quà cho những người vô gia cư, người dân lao động ở Hà Nội.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Hà liên tục ghi điểm nhờ thành tích tại đấu trường Miss World, chăm chỉ hoạt động nghệ thuật cũng như các hoạt động vì cộng đồng. Dù bận rộn với lịch trình vừa học vừa hoạt động nghệ thuật nhưng nàng hậu vẫn luôn dành thời gian để thực hiện các hoạt động thiện nguyện.

Đỗ Thị Hà phát bánh Trung thu cho người vô gia cư: Ấm áp tình người - lan tỏa tấm lòng tử tế Ảnh 1

Mới đây là trao đi những món quà cho người vô gia cư, người dân lao động. Gần đây nhất, nàng hậu tự tay phát những phần quà trung thu đến những người vô gia cư, cơ nhỡ vào ban đêm tại Hà Nội.

Đỗ Thị Hà phát bánh Trung thu cho người vô gia cư: Ấm áp tình người - lan tỏa tấm lòng tử tế Ảnh 2

Trên trang cá nhân, nàng hậu gốc Thanh Hóa chia sẻ: "Gửi chút yêu thương giữa lòng Hà Nội. Một chuyến đi có xíu trắc trở nhưng điều lớn lao nhất mà chúng mình nhận được đó là những nụ cười hạnh phúc của các cô chú, các bạn nhỏ vô gia cư đang phải sống leo lắt giữa sự sầm uất, tấp nập chốn Hà Thành.

Đỗ Thị Hà phát bánh Trung thu cho người vô gia cư: Ấm áp tình người - lan tỏa tấm lòng tử tế Ảnh 3

Mỗi người một câu chuyện, mỗi người một hoàn cảnh nhưng đều giúp Hà có thêm động lực để tiếp tục những hành trình từ thiện tiếp theo. Mình chỉ mong cô chú và các em nhỏ nhận được thật nhiều điều bình an, luôn mỉm cười và lạc quan để đón một mùa Trung thu thật sự ấm áp".

Đỗ Thị Hà phát bánh Trung thu cho người vô gia cư: Ấm áp tình người - lan tỏa tấm lòng tử tế Ảnh 4

Rũ bỏ hình ảnh lộng lẫy, hào nhoáng trong các sự kiện, Hoa hậu Đỗ Hà chung tay cùng mọi người phát những phần quà để giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh đáng thương. Với những món quà giản dị là những chiếc bánh trung thu cùng bánh kẹo Đỗ Hà mang tặng đến người dân Hà Nội cùng sự ấm áp xuất phát từ trái tim của mình với mong muốn tất cả mọi người có một mùa Trung thu trọn vẹn. Nàng hậu genZ cùng ekip của mình mang những phần quà đến những ông, bà cụ lớn tuổi, những trẻ em không có nhà để về vào đêm khuya.

Đỗ Thị Hà phát bánh Trung thu cho người vô gia cư: Ấm áp tình người - lan tỏa tấm lòng tử tế Ảnh 5
Đỗ Thị Hà phát bánh Trung thu cho người vô gia cư: Ấm áp tình người - lan tỏa tấm lòng tử tế Ảnh 6

Tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện và lan tỏa tấm lòng tử tế đến khắp nơi, nàng hậu sinh năm 2001 luôn đi đúng theo thông điệp "Sắc đẹp vì mục đích cao cả". Bằng những việc làm ý nghĩa, Hoa hậu Đỗ Hà góp phần truyền cảm hứng cho giới trẻ, đồng thời mang năng lượng tích cực đến mọi người.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời