Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đỗ Thị Hà khoe chân dài: Như thế này sao Miss Grand Slam nỡ ngớ lơ?

Hương Bi
Chia sẻ

Đỗ Thị Hà diện bikini 2 mảnh bé xíu, fan ngất lịm vì đôi chân bén như kiếm Nhật.

Trở về từ cuộc thi Miss World 2021 với thành tích Top 13 chung cuộc, Đỗ Thị Hà của năm 2022 là hoa hậu luôn được các NTK hàng đầu săn đón và tin tưởng giao cho vai trò vedette, first face. 

Luôn ý thức được việc giữ gìn hình ảnh trước công chúng, Đỗ Thị Hà dành rất nhiều thời gian cho tập luyện, duy trì chế độ ăn uống khoa học để có được vóc dáng mượt mà như hiện tại. 

Mới đây, cô vừa đãi fan bộ ảnh với swimsuit trong dịp đi công tác. Chỉ với những giây phút ngẫu hứng, nàng hậu xứ Thanh đã có ngay concept ưng ý. Diện trên người bộ áo tắm 2 mảnh xinh xắn, Đỗ Thị Hà thả dáng chuẩn.

Với lợi thế đôi chân dài 1m11, nhiều khán giả mê mẩn đôi chân "dài như kiếm Nhật" này: "Chân em đẹp quá Hà ơi", "Cực phẩm về chân đẹp gọi tên Đỗ Thị Hà". Còn nhớ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Đỗ Thị Hà luôn được bạn bè quốc tế đánh giá cao về đôi chân thẳng tắp của mình. 

Nhìn những khuôn hình này, các fan sắc đẹp trung thành vẫn tiếc nuối khi cuộc đua Miss Grand Slam - Hoa hậu của các hoa hậu năm 2021 không có sự góp mặt của Đỗ Thị Hà, Top 13 Miss World 2021 xứng đáng có mặt ở đường đua năm nay. 

Chia sẻ về dự định sắp tới, Đỗ Thị Hà vẫn muốn dành thời gian cho việc học cũng như sắp xếp thực hiện một số dự án thiện nguyện còn đang dang dở. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN