Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đỗ Thị Hà diện áo dài trắng tinh khôi đầy ý nghĩa, quay clip chào sân Miss World 2021

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiếm trọn tình cảm của khán giả khi diện áo dài quay video giới thiệu bản thân tại Miss World

Khi thời gian đến với đường đua Miss World 2021 không còn quá nhiều, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang chạy đua nước rút để hoàn tất mọi khâu chuẩn bị với tâm thế sẵn sàng chinh phục vương miện cao quý. 

Khi tình hình dịch bệnh Covid-19 đang dần được kiểm soát tốt, Đỗ Thị Hà đã chính thức Nam tiến để thực hiện những dự án cuối cùng trước ngày lên đường sang Puerto Rico. 

Mới đây, hình ảnh nàng hậu xứ Thanh diện áo dài trắng tinh khôi thả dáng mượt mà khiến fan tin chắc rằng đây chính là một trong những thước phim của video giới thiệu bản thân tại Miss World 2021.

Được biết, địa điểm Đỗ Thị Hà tự tin "sống ảo" chính là nhà hát thành phố - một trong những biểu tượng của thành phố Hồ Chí Minh. 

Thông thường, trước ngày lên đường, đại diện các nước sẽ gửi tới ban tổ chức Miss World một đoạn video khái quát về bản thân, mục tiêu và chuyên chở nét đẹp văn hóa, dân tộc đến với cuộc thi.

Cũng giống như các đàn chị đi trước, Đỗ Thị Hà đã có chiến lược hình ảnh khôn khéo khi chọn tà áo dài trắng, không chỉ là "quốc phục" của Việt Nam mà màu trắng tinh khôi cũng tượng trưng cho việc tôn vinh các đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch Covid-19.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Đỗ Thị Hà cũng đã gần như hoàn tất mọi công đoạn để nhập cuộc vào tháng 12 tới. Trước đó, dự án nhân ái được thực hiện tại địa bàn Nam Trà My cũng đã gây dấu ấn đậm nét về một cô gái sinh năm 2001 không quản ngại khó khăn về với vùng rẻo cao. 

Cùng gửi lời chúc tốt đẹp đến Đỗ Thị Hà để cô có thêm thật nhiều sức mạnh để cô giành lấy thành tích cao tại Miss World 2021. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN