Người mẫu - Hoa hậu

Đỗ Thị Hà chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ, người chị từng bại trận dưới tay mình tại Miss World

Linh Lan
Chia sẻ

Sau khi được xướng tên ngôi vị Miss Universe 2023, Đỗ Thị Hà đăng story chúc mừng người chị đã cùng mình chinh chiến Miss World 2021.

Mùa giải Miss Universe 2023 đã khép lại với sự lên ngôi của người đẹp Sheynnis Palacios - đại diện xuất sắc đến từ Nicaragua. Mặc dù đã cố gắng hết mình vì mà cờ sắc áo nhưng Bùi Quỳnh Hoa không có mặt trong Top 20 chung cuộc. 

Đỗ Thị Hà chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ, người chị từng bại trận dưới tay mình tại Miss World Ảnh 1

Sau khoảnh khắc vinh danh, rất nhiều những bạn bè là hoa hậu, á hậu, người mẫu đã gửi lời chúc tốt đẹp tới Sheynnis Palacios. Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đăng story chúc mừng người chị cùng chiến tuyến tại Miss World 2021: "Chúc mừng chị gái, cuối cùng chị cũng thực hiện được giấc mơ Hoàn vũ của chị". 

Đỗ Thị Hà chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ, người chị từng bại trận dưới tay mình tại Miss World Ảnh 2
Đỗ Thị Hà chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ, người chị từng bại trận dưới tay mình tại Miss World Ảnh 3
Đỗ Thị Hà chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ, người chị từng bại trận dưới tay mình tại Miss World Ảnh 4

Còn nhớ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021, Sheynnis Palacios và Đỗ Thị Hà không quá thân thiết nhau nhưng sau cuộc thị, họ vẫn theo dõi hành trình của nhau. Ở mùa giải năm đó, đại diện Việt Nam vào Top 13 chung cuộc còn đại diện Nicaragua dừng chân ở Top 40. Điều này càng cho thấy sự quyết tâm, nỗ lực của Sheynnis Palacios tại cuộc chiến Hoa hậu Hoàn vũ 2023.

Đỗ Thị Hà chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ, người chị từng bại trận dưới tay mình tại Miss World Ảnh 5
Đỗ Thị Hà chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ, người chị từng bại trận dưới tay mình tại Miss World Ảnh 6

Dừng chân sớm tại Hoa hậu Thế giới không có nghĩa là hết cơ hội để tỏa sáng. Sheynnis Palacios quay trở về quê nhà và ghi danh mình để tìm kiếm tấm vé đến với Hoa hậu Hoàn vũ. Tại EL Salvador, cô đã chiếm trọn tình cảm của fan sắc đẹp đồng thời hạ gục Bùi Quỳnh Hoa cũng như 82 cô gái khác để bước lên ngoi vị nữ hoàng. 

Đỗ Thị Hà chúc mừng tân Hoa hậu Hoàn vũ, người chị từng bại trận dưới tay mình tại Miss World Ảnh 7

Tân Hoa hậu Hoàn vũ sở hữu chiều cao 1m80, vóc dáng gợi cảm. Trước khi đến với Miss Universe, cô từng chiến thắng Hoa hậu tuổi Teen Nicaragua 2016, vào Top 10 Teen Universe 2017, đăng quang Hoa Hoa hậu Thế giới Nicaragua 2020 và vào Top 40 Miss World 2021. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

Tin mới nhất