Người mẫu - Hoa hậu

Đầu cầu Puerto Rico - Đỗ Hà: 'Đã sẵn sàng mọi thứ nhưng hoãn chung kết là điều rất cần thiết'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ rất thú vị trước thông tin hoãn chung kết Miss World.

Theo lịch dự kiến, vào lúc 06h sáng ngày 16/12/2021 theo giờ Việt Nam, chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra. Nhưng vào 'phút 89', trang chủ Miss World đã thông báo gia hạn thêm 90 ngày. 

Theo nhưng thông cáo báo chí phát đi, nội dung được ghi rất rõ: "Sau cuộc họp với các chuyên gia y tế và thảo luận với Bộ Y tế Puerto Rico, ban tổ chức đã đưa ra quyết định hoãn đêm chung kết phát sóng toàn cầu tại Puerto Rico. Đêm chung kết sẽ được tổ chức trong vòng 90 ngày tới".

Đầu cầu Israel - Đỗ Hà: 'Đã sẵn sàng mọi thứ nhưng hoãn chung kết là điều rất cần thiết' Ảnh 1
Đầu cầu Israel - Đỗ Hà: 'Đã sẵn sàng mọi thứ nhưng hoãn chung kết là điều rất cần thiết' Ảnh 2

Theo đó, các thí sinh có kết quả âm tính sẽ lần lượt quay trở về nước, những thí sinh dương tính sẽ ở lại điều trị. Giữa lúc toàn bộ fan sắc đẹp đang hướng về Đỗ Hà để chúc em tỏa sáng vào sáng ngày 17/12 thì thông tin này càng khiến mọi người thương mến nàng hậu xứ Thanh gấp bội phần. 

Đầu cầu Israel - Đỗ Hà: 'Đã sẵn sàng mọi thứ nhưng hoãn chung kết là điều rất cần thiết' Ảnh 3
Đầu cầu Israel - Đỗ Hà: 'Đã sẵn sàng mọi thứ nhưng hoãn chung kết là điều rất cần thiết' Ảnh 4

Ngay lập tức, SAOStar đã liên lạc với Đỗ Thị Hà ở bên kia 'đầu cầu' để nghe cô trải lòng thêm về sự thay đổi có 1 không 2 này. Cô cho biết: "Tất cả mọi thứ Hà đã chuẩn bị rất sẵn sàng cho đêm chung kết, Hà tự tin cho đêm thi quan trọng này vì Hà biết ở quê nhà tất cả mọi người đang theo dõi, ủng hộ cho Hà".

Đầu cầu Israel - Đỗ Hà: 'Đã sẵn sàng mọi thứ nhưng hoãn chung kết là điều rất cần thiết' Ảnh 5

Với tình hình diễn biến phức tạp như hiện tại, được biết bà chủ tịch Julia Morley cũng đã có kết quả dương tính với Covid-19 và thậm chí đương kim hoa hậu Miss World 2019 cũng có kết quả tương tự.

Đầu cầu Israel - Đỗ Hà: 'Đã sẵn sàng mọi thứ nhưng hoãn chung kết là điều rất cần thiết' Ảnh 6
Đầu cầu Israel - Đỗ Hà: 'Đã sẵn sàng mọi thứ nhưng hoãn chung kết là điều rất cần thiết' Ảnh 7

Chia sẻ thêm về quyết định này, Đỗ Thị Hà cho biết: "Sự thay đổi này là điều rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho tất cả thí sinh, ban tổ chức cũng như hạn chế tối thiểu sự lây lan cộng đồng". 

Đầu cầu Israel - Đỗ Hà: 'Đã sẵn sàng mọi thứ nhưng hoãn chung kết là điều rất cần thiết' Ảnh 8
Đầu cầu Israel - Đỗ Hà: 'Đã sẵn sàng mọi thứ nhưng hoãn chung kết là điều rất cần thiết' Ảnh 9

Nhìn lại khoảng thời gian có mặt tại Puerto Rico, Đỗ Thị Hà cảm thấy rất hài lòng và tự hào vì thanh xuân của mình đã vô cùng rực rỡ: "Chúng tôi đã có những quãng thời gian thật tuyệt bên nhau, hành trình này chưa kết thúc, chỉ tạm thời dừng lại. Chúc các cô gái của tôi trở về nước bình an, mạnh khoẻ. Tôi yêu các bạn, yêu Miss World".

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất