Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Cận kề cuối nhiệm kỳ, Đỗ Hà thú nhận: 'Áp lực từ dư luận đã giúp tôi có ngày hôm nay'

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết nhưng góp ý từ khán giả đã giúp cô mạnh mẽ như ngày hôm nay.

Xuất hiện tại đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, ngoài việc chinh phục thảm đỏ bằng layout sáng rực, Đỗ Thị Hà còn đảm nhận vị trí vedette dẫn dắt Top 56 tại phần thi Người đẹp Thời trang với những sải bước xịn xò. 

Như vậy, chỉ gần 1 tháng nữa, nàng hậu xứ Thanh sẽ kết thúc nhiệm kỳ 2 năm của mình, cô sẽ trao lại trọng trách - sứ mệnh cho một cô gái khác sẽ thay cô thực hiện những công việc, dự án còn đang dang dở. Những ngày tháng cận kề cuối nhiệm kỳ, Đỗ Hà cảm thấy vừa bồi hồi, vừa tiếc nuối vì ước gì có thêm thời gian để thực hiện những dự định còn đang ấp ủ.

Cận kề cuối nhiệm kỳ, Đỗ Hà thú nhận: 'Áp lực từ dư luận đã giúp tôi có ngày hôm nay' Ảnh 1
Cận kề cuối nhiệm kỳ, Đỗ Hà thú nhận: 'Áp lực từ dư luận đã giúp tôi có ngày hôm nay' Ảnh 2

Khi được hỏi về việc chất lượng thí sinh cũng như những màn trình diễn của thế hệ đàn em, cô chia sẻ: "Hà may mắn đồng hành cùng các bạn một vài buổi catwalk, ngày hôm nay khi tận mắt chứng kiến các bạn trình diễn, Hà phải khâm phục các bạn với độ tuổi còn trẻ nhưng các bạn đã học hỏi và tiếp thu rất nhanh". 

Cận kề cuối nhiệm kỳ, Đỗ Hà thú nhận: 'Áp lực từ dư luận đã giúp tôi có ngày hôm nay' Ảnh 3
Cận kề cuối nhiệm kỳ, Đỗ Hà thú nhận: 'Áp lực từ dư luận đã giúp tôi có ngày hôm nay' Ảnh 4

Nói về sự trưởng thành của mình, Top 13 Miss World 2021 thú nhận: "Không có một bài vở chính xác nào về sự thành công mà nó hình thành tự sự cố gắng hằng ngày. Sự học hỏi, tiếp thu mỗi ngày đã giúp Đỗ Hà có được ngày hôm nay, Hà trưởng thành hơn nhiều kinh nghiệm hơn. Điều đó một phần nhờ danh hiệu của mình - nhờ áp lực từ tất cả mọi người - áp lực từ cộng động mạng và từ gia đình". 

Cận kề cuối nhiệm kỳ, Đỗ Hà thú nhận: 'Áp lực từ dư luận đã giúp tôi có ngày hôm nay' Ảnh 5

Để động viên tinh thần các cô gái, Đỗ Thị Hà bộc bạch: "Hành trình vừa rồi là một khoảng thời gian rất đẹp và đáng nhớ của các bạn, hãy cứ mỉm cười. Phía trước đang còn rất nhiều cánh cửa để các bạn chinh phục". 

Xem thêm: Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa làm rơi giày khi đi catwalk trong show diễn có Khánh Vân, cách xử lý gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN