Người mẫu - Hoa hậu

Đỗ Thị Hà cập nhật về chuyến bay tới Puerto Rico, dù bị delay nhưng vẫn tươi tắn rạng ngời

Gia Mỹ
Chia sẻ

Dù vừa mới trải qua chuyến bay dài và bị delay 3 tiếng nhưng Đỗ Thị Hà vẫn tươi tắn rạng rỡ báo tin về cho người hâm mộ.

Sau thời gian dài chuẩn bị, vào sáng ngày 20/11 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức lên đường sang Puerto Rico, đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu thế giới - Miss World 2021. Được biết, chuyến bay của Đỗ Thị Hà sẽ quá cảnh tại Narita (Nhật Bản) và Boston (Hoa Kỳ) trước khi đáp Puerto Rico. Dự kiến hành trình sẽ kéo dài gần 30 tiếng đồng hồ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải bài viết cập nhật tình hình chuyến bay sang Puerto Rico của mình. 

Xem thêm: Nhan sắc xinh đẹp nhưng bức ảnh của Đỗ Thị Hà lại dễ gây hiểu lầm mắc cười

Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, dù bị delay nhưng vẫn tươi tắn rạng ngời Ảnh 1
Đỗ Thị Hà cập nhật tình hình chuyến bay sang Puerto Rico.

Theo đó, nàng Hậu cho biết:

"Xin chào cả nhà!! Hiện tại, Hà đã tới sân bay Boston, Mỹ. Do chuyến bay ở Nhật bị delay 3 tiếng nên bây giờ Hà phải nghỉ tạm tại khách sạn, sáng mai mới bay chuyến tiếp theo tới Puerto Rico.

Ở Boston bây giờ là 12h đêm và nhiệt độ là 4 độ C, siêu lạnh nhưng siêu tuyệt vời. Đặc biệt là đi đâu mình cũng đeo trên mình khẩu trang in hình lá cờ Việt Nam khiến Hà rất vui và tự hào. Mọi người cùng đón chờ ngày đầu tiên của Hà tại Miss World 2021 nhé".

Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, dù bị delay nhưng vẫn tươi tắn rạng ngời Ảnh 2
Mặc dù trải qua chuyến bay dài cộng thêm bị delay 3 tiếng nhưng Đỗ Thị Hà vẫn giữ được thần sắc rạng ngời tươi tắn, mặt mộc xinh đẹp của cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.  

Chia sẻ của Đỗ Thị Hà đã nhanh chóng nhận được nhiều lượt yêu thích thích cùng bình luận từ khán giả hâm mộ và dân mạng. Ai nấy đều mong cô sẽ giữ sức khỏe và tỏa sáng trong những ngày sắp tới tại Miss World 2021.

Ở độ tuổi mới đôi mươi và là lần đầu tiên xuất ngoại một mình lại mang trên mình trọng trách cao lớn, Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ không khỏi vừa thương vừa tự hào nhưng vẫn muôn phần lo lắng. Có thể nói, hàng triệu trái tim người hâm mộ sắc đẹp đều đang hướng về Đỗ Thị Hà. 

Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, dù bị delay nhưng vẫn tươi tắn rạng ngời Ảnh 3
Đỗ Thị Hà cùng 10 kiện hành lý gần 200kg trong ngày xuất phát sang Puerto Rico thi Miss World.
Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, dù bị delay nhưng vẫn tươi tắn rạng ngời Ảnh 4
Trước giờ G, gia đình và người thân của nàng hậu cũng có mặt đông đủ để tiễn cô ra sân bay. 
Đỗ Thị Hà đã tới Puerto Rico, dù bị delay nhưng vẫn tươi tắn rạng ngời Ảnh 5
Với sự chuẩn bị chu đáo, hy vọng Hoa hậu Đỗ Hà sẽ mang vinh quang về cho Việt Nam tại cuộc thi lần này.

Xem thêm: Đỗ Thị Hà vội vã sửa chiếc váy 'phong thủy' sau khi được fan góp ý

Chia sẻ

Bài viết

Gia Mỹ

Tin mới nhất