Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đỗ Nhật Hà bất bình sau khi trượt Top 16: 'Chấp nhận cả những cục diện mình khó có thể thay đổi'

Hương Bi
Chia sẻ

Đỗ Nhật Hà đã có những sẽ đầy tâm sự sau khi trượt Top 16 Miss Universe Vietnam 2022.

Để tuột mất vé VOTE vào tay thí sinh Thu Uyên, đồng nghĩa với việc Đỗ Nhật Hà mất đi một cơ hội rất lớn để vào Top 16 chung cuộc. Và trong đêm chung kết, phép màu đã không xảy ra với người đẹp chuyển giới.

Mặc dù có một lực lượng fan đông đảo ngày đêm cày VOTE cũng như những nỗ lực hết mình cho hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng ở chặng đua cuối cùng, Đỗ Nhật Hà đã không có mặt trong Top 16 chung cuộc.

Đỗ Nhật Hà bất bình sau khi trượt Top 16: 'Chấp nhận cả những cục diện mình khó có thể thay đổi' Ảnh 1
Đỗ Nhật Hà bất bình sau khi trượt Top 16: 'Chấp nhận cả những cục diện mình khó có thể thay đổi' Ảnh 2

Trao đổi với SAOStar về cảm xúc khi cận kề đêm chung kết, Hà đã vượt lên đầu bảng, nhưng lượt vote thay đổi phút chót, cô ngậm ngùi cho biết: "Mọi chuyện đều có thể thay đổi ở phút 89, Hà cũng khá bất ngờ, cũng có một chút hụt hẫng. Mỗi người đều mong muốn có được một vị trí cho riêng mình, nên đó cũng là lý do. 

Đỗ Nhật Hà bất bình sau khi trượt Top 16: 'Chấp nhận cả những cục diện mình khó có thể thay đổi' Ảnh 3
Đỗ Nhật Hà bất bình sau khi trượt Top 16: 'Chấp nhận cả những cục diện mình khó có thể thay đổi' Ảnh 4

Bài học lớn nhất trong cuộc thi này Hà học được đó là sự chấp nhận, chấp nhận cả những ưu khuyết điểm của bản thân và chấp nhận cả những cục diện mình khó có thể thay đổi. Nên Hà vẫn sẽ đón nhận nó". 

Với tâm thế của một người đẹp có trong tay tấm vé danh dự Top 71 chung cuộc, Đỗ Nhật Hà từng giờ từng phút biết ơn cơ hội này, cô đã ngày đêm nỗ lực để tiếng nói của mình có thể  chạm tới trái tim yêu cái đẹp, khi được hỏi khi không được gọi tên ở Top 16, Hà nghĩ đến ai đầu tiên và tâm trạng Hà lúc đó ra sao, cô nói thêm: "Trải qua rất nhiều thứ cùng nhau với Thảo Nhi và Bảo Ngọc, nên Hà rất mong sẽ là một trong 2 cô gái này sẽ được gọi tên trong Top 16".

Đỗ Nhật Hà bất bình sau khi trượt Top 16: 'Chấp nhận cả những cục diện mình khó có thể thay đổi' Ảnh 5
Đỗ Nhật Hà bất bình sau khi trượt Top 16: 'Chấp nhận cả những cục diện mình khó có thể thay đổi' Ảnh 6
Đỗ Nhật Hà bất bình sau khi trượt Top 16: 'Chấp nhận cả những cục diện mình khó có thể thay đổi' Ảnh 7

Mặc dù đón nhận kết quả với tinh thần lạc quan nhưng khi được hỏi Hà có nghĩ tấm vé VOTE ở Top 16 có hoàn toàn là minh bạch, cô bộc bạch: "Hà nghĩ đây là trận chiến không khoan nhượng, Hà không trách ai cả nhưng Hà thật sự xúc động khi cả khán phòng như lặng đi và mọi người đều hô tên của mình khi MC đọc xong kết quả Top 16. 

Hà nghĩ rằng đó đã là chiến thắng của mình, chiến thắng trong lòng khán giả việc còn lại Hà xin không bàn thêm".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN