Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đỗ Nhật Hà quyết cháy hết mình để vào Top 16 Miss Universe VN: 'Không quậy đục nước không về'

Hương Bi
Chia sẻ

Đỗ Nhật Hà đã sẵn sàng tỏa sáng trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022.

Sau đêm bán kết diễn ra vào ngày 21/6, Đỗ Nhật Hà để lại ấn tượng tốt cho người hâm mộ. Cô gái mang trên mình dải sash TP.HCM đã thực hiện được ước mơ, hoài bão dám nói lên tiếng nói đại diện cho cộng đồng LGBTQ+.

Đỗ Nhật Hà quyết cháy hết mình để vào Top 16 Miss Universe VN: 'Không quậy đục nước không về' Ảnh 1

Spotlight tại đêm bán kết nghiêng hẳn về Đỗ Nhật Hà, sân khấu rộng lớn mình Đỗ Nhật Hà bao sân khi được thể hiện ca khúc mang giai điệu tuyệt vời. 

Đỗ Nhật Hà quyết cháy hết mình để vào Top 16 Miss Universe VN: 'Không quậy đục nước không về' Ảnh 2

Chắc chắn câu hát "và tôi biết tôi đã làm được" sẽ mãi mãi theo chân của Đỗ Nhật Hà mãi sau này. Cô đã lên trang cá nhân bày tỏ: "Một đêm tuyệt vời với quá nhiều tình yêu thương và cảm xúc đặc biệt nhất để Đỗ Nhật Hà được tỏa sáng. 

Chưa bao giờ Hà dám tưởng tượng mình sẽ đứng trước hàng triệu khán giả để hát vang thông điệp cho cộng đồng, mang đến một tinh thần chiến binh của một Vinawoman - bản lĩnh - tự hào - tự tin - kiêu hãnh và đầy rực rỡ trên sân khấu rất đặc biệt của MUVN 2022".

Đỗ Nhật Hà quyết cháy hết mình để vào Top 16 Miss Universe VN: 'Không quậy đục nước không về' Ảnh 3
Đỗ Nhật Hà quyết cháy hết mình để vào Top 16 Miss Universe VN: 'Không quậy đục nước không về' Ảnh 4

Vẫn biết rằng, Top 16 chính là thành tích tốt nhất mà Đỗ Nhật Hà có thể giành được tại cuộc thi này, nhưng đó không phải là tài sản lớn nhất của cô. "Gia tài" Đỗ Nhật Hà có được chính là sự công nhận của giới chuyên môn, sự tin yêu của cả cộng đồng.

Đỗ Nhật Hà quyết cháy hết mình để vào Top 16 Miss Universe VN: 'Không quậy đục nước không về' Ảnh 5

Hơi chủ quan một xíu nhưng có lẽ sẽ rất lâu nữa, sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mới có một chiến binh na ná Đỗ Nhật Hà. Chung kết cũng đang tới cận kề, khoảnh khắc cô gái mang sash Thành phố Hồ Chí Minh bước ra vào đêm 25.06 lại là một moment để đời đối với fan sắc đẹp.

Đỗ Nhật Hà quyết cháy hết mình để vào Top 16 Miss Universe VN: 'Không quậy đục nước không về' Ảnh 6
Đỗ Nhật Hà quyết cháy hết mình để vào Top 16 Miss Universe VN: 'Không quậy đục nước không về' Ảnh 7

Tâm thế của Đỗ Nhật Hà trước thềm chung kết: "Không quậy đục sân khấu không về nhé". Hãy ủng hộ cho cô gái mạnh mẽ tại đêm thi quan trọng sẽ diễn ra vào ngày 25.06.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN