Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đỗ Nhật Hà được ưu ái có màn trình diễn riêng, trút bỏ xiêm y trên sân khấu

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Ngoài ra, Đỗ Nhật Hà cũng là người đầu tiên trình diễn trang phục dạ hội trong đêm Bán kết.

Hôm nay (21/6), 41 thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã bước vào vòng Bán kết. Trong số 41 thí sinh có một người được đặc cách nhận tấm vé vàng của BTC - đó chính là Đỗ Nhật Hà. Cô là người chuyển giới đầu tiên tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nên đã nhận được sự chú ý, quan tâm của đông đảo khán giả.

Đỗ Nhật Hà được ưu ái có màn trình diễn riêng, trút bỏ xiêm y trên sân khấu Ảnh 1

Là nhân tố đặc biệt nhất nên Đỗ Nhật Hà đã được BTC ưu ái dành tặng riêng một sân khấu biểu diễn. Cô đã biểu diễn ca khúc The stage of my life như để trải lòng về những khó khăn mà cô đã gặp phải khi là một người chuyển giới. Mặc dù vậy, Đỗ Nhật Hà đã vượt qua tất cả và có được sự công nhận của mọi người.

Đỗ Nhật Hà được ưu ái có màn trình diễn riêng, trút bỏ xiêm y trên sân khấu Ảnh 2
Đỗ Nhật Hà được ưu ái có màn trình diễn riêng, trút bỏ xiêm y trên sân khấu Ảnh 3
Đỗ Nhật Hà được ưu ái có màn trình diễn riêng, trút bỏ xiêm y trên sân khấu Ảnh 4

Màn biểu diễn của Đỗ Nhật Hà đã được chuẩn bị rất công phu. Cô xuất hiện với bộ đồ màu bạc đầy nữ tính nhưng cũng không kém phần sang trọng, quyền lực. Kết thúc màn sân khấu biểu diễn, Đỗ Nhật Hà cởi bỏ áo khoác và bước ra với bộ trang phục dạ hội đầy lộng lẫy. Đây là chiếc đầm của NTK Thương Gia Kỳ, phần xuyên thấu và cắt xẻ đã tôn lên thân hình thon thả, quyến rũ của Đỗ Nhật Hà.

Đỗ Nhật Hà được ưu ái có màn trình diễn riêng, trút bỏ xiêm y trên sân khấu Ảnh 5
Đỗ Nhật Hà được ưu ái có màn trình diễn riêng, trút bỏ xiêm y trên sân khấu Ảnh 6

Đỗ Nhật Hà là thí sinh được BTC “phá lệ” và trao cho tấm vé vàng vì có câu chuyện truyền cảm hứng. Được biết, nếu chiến thắng giải bình chọn thì Đỗ Nhật Hà sẽ được tham gia phần Chia sẻ quan điểm cá nhân. Cô sẽ trở thành đại diện để lên tiếng cho cộng đồng LGBTQ trên sân khấu của Miss Universe Vietnam 2022 cùng với Top 16. Và tại đây, Đỗ Nhật Hà cũng sẽ kết thúc phần thi của mình tại đấu trường sắc đẹp này.

Đỗ Nhật Hà được ưu ái có màn trình diễn riêng, trút bỏ xiêm y trên sân khấu Ảnh 7
Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN