Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Cận kề bán kết, Đỗ Nhật Hà lội ngược dòng dẫn đầu bình chọn tại Miss Universe Vietnam

Hương Bi
Chia sẻ

Đỗ Nhật Hà xuất sắc dẫn đầu bình chọn tại Miss Universe Vietnam 2022.

Trước thềm bán kết Miss Universe Vietnam 2022, fan sắc đẹp cả nước đang đổ dồn mọi sự chú ý về Top 41 cô gái, họ đã sẵn sàng cháy hết mình để giành vương miện.

Mới đây, trên cổng thông tin bình chọn thí sinh được yêu thích nhất tại Miss Universe Vietnam 2022, Đỗ Nhật Hà đã xuất sắc dẫn đầu. Đây là một tin vui cho Đỗ Nhật Hà tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho người đẹp đến từ TP.HCM. 

Sau những ngày tháng "ẩn mình" và nhường ngôi cho đối thủ, Đỗ Nhật Hà đã giành trọn niềm tin, tình yêu của fan để tiếp lửa cho cô dẫn đầu một cách huy hoàng. 

Như vậy, nếu giữ vững phong độ này đến lúc cổng bình chọn đóng trước đêm chung kết vào 25/6, Đỗ Nhật Hà sẽ vào thẳng Top 16 chung cuộc - đây cũng là thành tích cao nhất cô có thể giành được tại Miss Universe Vietnam 2022.

Từ một cô gái miệt mài cho hành trình tìm lại chính mình, nay Đỗ Nhật Hà đã trở thành niềm tự hào của cả cộng đồng khi lần đầu tiên trong lịch sử nhan sắc Việt, có một người đẹp chuyển giới đã được công nhận và tham gia tranh tài chiếc vương miện "đường đường chính chính" như bao cô gái khác.

Đỗ Nhật Hà từng giành quán quân cuộc thi Chinh phục Hoàn mỹ 2018 và đại diện Việt Nam tham dự Miss International Queen 2019, mùa giải năm đó cô lọt Top 6 chung cuộc. 

Cô gái mang SBD 325 nêu cao quyết tâm: "Ngày hôm nay tôi đứng ở đây, tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người rằng hãy tin vào sức mạnh của bản thân. Thành công luôn ở phía trước".

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN