Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Kiều Loan đọ vẻ tươi tắn, cùng tham gia hoạt động cộng đồng ý nghĩa

Minh Đạo
Chia sẻ

Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy cùng các á hậu Thúy An, Kiều Loan cùng tham gia hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Ngày 23/5, Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy cùng các á hậu Thúy An, Kiều Loan, Người đẹp Nhân ái Thùy Tiên cùng chương trình hiến máu nhân đạo, chung tay giải cứu ngân hàng máu sau mùa dịch.

Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy.

Trong suốt khoảng thời gian chiến đấu với dịch Covid – 19, việc không thể tổ chức các hoạt động hiến máu tình nguyện đã dẫn tới số lượng máu được dự trữ tại các Viện huyết học ngày càng cạn kiệt. Việc thiếu hụt lượng máu dự trữ là một vấn đề báo động đỏ, cần phải giải quyết bởi tinh thần san sẻ, tình nguyện từ trong cộng đồng.

Á hậu Việt Nam 2018 – Thúy An.

Á hậu Thế giới Việt Nam 2019 – Kiều Loan.

Các hoa hậu, á hậu mong muốn, mỗi tình nguyện viên tham gia hoạt động không chỉ đóng góp sức mình mà còn truyền cảm hứng đến những người xung quanh, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng. Hoạt động hiến máu kịp thời của chương trình đã trực tiếp giảm tải áp lực cho ngành y tế và góp phần khắc phục những hậu quả của dịch Covid – 19.

Người đẹp nhân ái – Thùy Tiên.

Toàn bộ lượng máu được hiến tặng từ chương trình “Trao giọt máu đỏ, gieo hy vọng xanh” sẽ được chuyển đến Bệnh viện Quân Y 175 để tiếp tục điều trị cho các bệnh nhân cần máu. Chương trình được thực hiện đảm bảo các nguyên tắc an toàn y tế trong phòng chống dịch: kiểm tra thân nhiệt, trang bị khẩu trang y tế, nước rửa tay diệt khuẩn, đảm bảo khoảng cách an toàn cho người tham gia và nhân viên y tế.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ: “Trong tình hình khan hiếm nguồn máu như hiện nay, mỗi giọt máu cho đi là điều vô cùng trân quý. Vy hy vọng những ai có đủ điều kiện sức khỏe hãy tham gia hiến máu để cứu lấy những bệnh nhân đang mòn mỏi chờ điều trị”.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN