Người mẫu - Hoa hậu

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về việc tốt nghiệp sau khi trở thành Hoa hậu: Không vì đăng quang mà bỏ học

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết mẹ là người đã đốc thúc cô tiếp tục theo đuổi việc học sau khi đăng quang.

Trong thời gian vừa qua, vấn đề học vấn của các Hoa hậu được khán giả đặc biệt quan tâm. Tại Việt Nam, có không ít Hoa hậu, Á hậu đã bỏ ngang việc học sau khi đạt được thành tựu tại cuộc thi nhan sắc. Điều này khiến cho họ bị khán giả chỉ trích và quay lưng. Mới đây, dân tình đã "đào" lại được những chia sẻ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh về việc học của bản thân cô.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về việc tốt nghiệp sau khi trở thành Hoa hậu: Không vì đăng quang mà bỏ học Ảnh 1

Theo đó, Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 khi mới 20 tuổi và chưa hoàn thành xong việc học tại Đại học Ngoại thương. Đỗ Mỹ Linh tiết lộ rằng mẹ của cô rất lo lắng rằng cô sẽ bỏ ngang việc học: "Điều mà mẹ em sợ nhất khi em đạt ngôi vị Hoa hậu chính là em sẽ bỏ ngang việc học. Năm 2016 em đăng quang thì còn 2 năm nữa mới tốt nghiệp Đại học Ngoại thương. 

Trong 2 năm đó mẹ em luôn đốc thúc là phải dành thời gian đến trường. Cho đến khi em tốt nghiệp Đại học năm 2018 thì mẹ em có nói là lúc em tốt nghiệp mẹ còn hạnh phúc hơn là khi em đăng quang".

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về việc tốt nghiệp sau khi trở thành Hoa hậu: Không vì đăng quang mà bỏ học Ảnh 2
Mẹ của Đỗ Mỹ Linh đốc thúc cô hoàn thành việc học bởi danh hiệu chỉ là nhất thời còn học vấn sẽ theo ta mãi mãi.

Những chia sẻ này của người đẹp Hà thành cho thấy được cô và gia đình vô cùng quan tâm đến giáo dục. Trong làng nhan sắc Việt Nam cũng có không ít những người đẹp vẫn theo đuổi việc học dù đang trong quá trình đương nhiệm. Khán giả hy vọng rằng các nàng hậu sau này sẽ học theo những tấm gương tốt của đàn chị để hoàn thiện bản thân hơn, trở thành một Hoa hậu có đủ tài sắc khiến cho khán giả tự hào.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ về việc tốt nghiệp sau khi trở thành Hoa hậu: Không vì đăng quang mà bỏ học Ảnh 3

Xem thêm: PHƯƠNG NHI lần đầu chia sẻ: "Tôi Không Thi Hoa Hậu Để Gặp Đại Gia"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất