Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Diện mạo của Miss Supranational Cambodia thay đổi 180 độ sau khi 'trắng tay' tại quốc tế

Mia
Chia sẻ

Sau khi ra về trắng tay tại Miss Suprântional 2022, đại diện Campuchia thay đổi diện mạo đến bất ngờ.

Vừa qua, Leakena In đại diện Campuchia quay về nước sau khi thua trắng tay tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, cô nàng 19 tuổi bắt đầu trở lại tham gia các hoạt động sôi nổi tại quê nhà.

Mới đây, Leakena In đăng tải hàng loạt hình ảnh mới trên trang cá nhân với diện mạo cực kỳ lạ mắt. Leakena In chọn mái tóc xù cùng bộ váy màu vàng đính đá lấp lánh, thiết kế xuyên thấu khoe trọn vòng eo "con kiến" để xuất hiện trước công chúng. 

Diện mạo của Miss Supranational Cambodia thay đổi 180 độ sau khi 'trắng tay' tại quốc tế Ảnh 1

Cô nàng biến đổi mái tóc dài suông mượt trước đây thành bộ tóc uốn lọn "xù mì" độc đáo. Hình tượng cá tính này không được chuộng bởi các hoa hậu, nhưng đại diện đến từ Campuchia lại mạnh dạn đi ngược với khuôn mẫu chung của làng sắc đẹp.

Diện mạo của Miss Supranational Cambodia thay đổi 180 độ sau khi 'trắng tay' tại quốc tế Ảnh 2

Nhan sắc của người đẹp Leakena In vẫn cực kỳ mặn mà dù thay đổi diện mạo 180 độ. Điều này không những giúp cô tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả, mà còn để thực hiện cú lột xác ngoạn mục sau "thất bại" tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. 

Diện mạo của Miss Supranational Cambodia thay đổi 180 độ sau khi 'trắng tay' tại quốc tế Ảnh 3

Hoa hậu Siêu quốc gia Campuchia khiến netizen ngỡ ngàng khi bị loại khỏi Top 24 của sân chơi sắc đẹp được tổ chức tại Ba Lan, dù màn thể hiện của Leakena In trong đêm bán kết rực sáng trên sân khấu không thua gì Kim Duyên đại diện Việt Nam. 

Diện mạo của Miss Supranational Cambodia thay đổi 180 độ sau khi 'trắng tay' tại quốc tế Ảnh 4
Diện mạo của Miss Supranational Cambodia thay đổi 180 độ sau khi 'trắng tay' tại quốc tế Ảnh 5

Khi bắt đầu ghi danh tại Miss Supranational 2022, mỹ nhân Campuchia được đánh giá là đối thủ "nghìn máu" tại khu vực Châu Á vì sở hữu nhan sắc cuốn hút kèm theo hình thể "mlem". 

Diện mạo của Miss Supranational Cambodia thay đổi 180 độ sau khi 'trắng tay' tại quốc tế Ảnh 6
3 mỹ nhân đến từ Việt Nam - Campuchia - Lào thân thiết với nhau trong mọi hoạt động tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia. Cô nàng là một trong những chị em tốt của Á hậu Kim Duyên. 

Xem thêm: Ngợp trời nhan sắc trong tiệc mừng chủ tịch Khánh Vân

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN