Người mẫu - Hoa hậu

Diện Áo dài đi sự kiện thời trang quốc tế, Á hậu Quỳnh Châu gây nức nở với nhan sắc ngày càng lên hương

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Chế Nguyễn Quỳnh Châu đang có chuyến lưu diễn tại Thái Lan sau đạt danh hiệu Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022.

Ngôi vị Á hậu 1 Miss Grand Vietnam 2022 chính là bước tiến đầy vững chắc giúp Chế Nguyễn Quỳnh Châu có thêm nhiều sự bứt phá trong hành trình hoạt động nghệ thuật của mình. Sau khi gây ấn tượng với vai trò MC tại đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Quỳnh Châu tiếp tục nhận tin vui khi xuất hiện tại show diễn thời trang ở Thái Lan. Đây cũng là chuyến lưu diễn ở nước ngoài đầu tiên của Quỳnh Châu sau khi đảm nhận vai trò mới.

Diện Áo dài đi sự kiện thời trang quốc tế, Á hậu Quỳnh Châu gây nức nở với nhan sắc ngày càng lên hương Ảnh 1
Chế Nguyễn Quỳnh Châu diện áo dài trong show thời trang ở Thái Lan.

Xuất hiện tại đêm Khai mạc, Quỳnh Châu diện một chiếc Áo dài được thiết kế vô cùng sang trọng, với phần đá được đính trên thân áo, và phần cánh tay được thiết kế dài ra, giúp cho từng bước catwalk của người đẹp trông vô cùng uyển chuyển nhưng vẫn không kém sự cuốn hút, sang trọng.

Diện Áo dài đi sự kiện thời trang quốc tế, Á hậu Quỳnh Châu gây nức nở với nhan sắc ngày càng lên hương Ảnh 2
Diện Áo dài đi sự kiện thời trang quốc tế, Á hậu Quỳnh Châu gây nức nở với nhan sắc ngày càng lên hương Ảnh 3

Đặc biệt, người đẹp còn không quên cầm trên tay lá cờ Tổ quốc Việt Nam khi đến với đêm khai mạc trong show diễn ở nước ngoài, như một lời quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Điều này cho thấy sự tinh tế của Quỳnh Châu, bởi trước đó khi đến Indonesia để cổ vũ của Thiên Ân tham dự Chung kết Miss Grand 2022, Quỳnh Châu cũng quyết định diện Áo dài nền nã của Việt Nam để đi thảm đỏ thay vì những bộ cánh lộng lẫy, rườm rà.

Diện Áo dài đi sự kiện thời trang quốc tế, Á hậu Quỳnh Châu gây nức nở với nhan sắc ngày càng lên hương Ảnh 4

Quỳnh Châu cho biết hay vì chọn phong cách hở bạo khi đi thảm đỏ ở nước ngoài, cô chọn mặc Áo dài. Điều này không chỉ làm đẹp cho cô mà còn làm đẹp Việt Nam, nhân rộng niềm tự hào dân tộc, lan tỏa hình ảnh đất nước, văn hoá, con người, du lịch Việt Nam.

Được biết trong thời gian tới, Quỳnh Châu sẽ xuất hiện đều đặn hơn khi trở thành mentor tại cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2022. Đây là đấu trường nhan sắc dành cho người chuyển giới, quy tụ nhiều ứng viên mạnh tham gia.

Diện Áo dài đi sự kiện thời trang quốc tế, Á hậu Quỳnh Châu gây nức nở với nhan sắc ngày càng lên hương Ảnh 5
Diện Áo dài đi sự kiện thời trang quốc tế, Á hậu Quỳnh Châu gây nức nở với nhan sắc ngày càng lên hương Ảnh 6

Với hàng loạt giải thưởng từng nhận như Top 8 Vietnam's Next Top Model 2014, Top 15 Miss Universe Vietnam 2015, Top 5 Hoa khôi Áo dài 2016, Top 5 Miss World Vietnam 2016 và Á hậu 1 cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022,... Quỳnh Châu hy vọng sẽ giúp cho các thí sinh trau dồi các kỹ năng cần thiết, cũng như giúp họ có cơ hội được tỏa sáng tại Miss International Queen Vietnam 2023.

Xem thêm: Bất ngờ với thứ hạng của Á hậu Phương Anh trong bảng dự đoán: Cứ mãi out top 3 là vì sao?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất