Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Điềm lành dành cho Ngọc Châu trước giờ chung kết Miss Universe 2022: Cơ hội giành vương miện cao

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ngọc Châu đang được đặt rất nhiều kỳ vọng tại Miss Universe 2022.

Chỉ còn vài giờ nữa, Miss Universe 2022 sẽ tìm ra được chủ nhân cho chiếc vương miện danh giá. Ở thời điểm hiện tại, các fan sắc đẹp tại Việt Nam đang một lòng hướng về Ngọc Châu để cổ vũ nàng hậu chinh phục giấc mơ Hoàn vũ.

Có thể nói, Miss Universe 2022 khá khó nhằn đối với Ngọc Châu bởi năm nay hội tụ khá nhiều gương mặt đáng gờm. Chính vì thế việc Ngọc Châu có thể lọt top 16 hay top 5 đã là một kỳ tích. 

Điềm lành dành cho Ngọc Châu trước giờ chung kết Miss Universe 2022: Cơ hội giành vương miện cao Ảnh 1
Điềm lành dành cho Ngọc Châu trước giờ chung kết Miss Universe 2022: Cơ hội giành vương miện cao Ảnh 2

Trước giờ G đêm chung kết, nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín cũng đã đưa ra dự đoán, trong đó Ngọc Châu được Sash Factor nhận định sẽ lọt top 16, còn Global Beauties Grand Slam cũng cho rằng đại diện Việt Nam lọt top 5.

Điềm lành dành cho Ngọc Châu trước giờ chung kết Miss Universe 2022: Cơ hội giành vương miện cao Ảnh 3
Điềm lành dành cho Ngọc Châu trước giờ chung kết Miss Universe 2022: Cơ hội giành vương miện cao Ảnh 4

Trước đó, tại buổi tổng duyệt cho đêm chung kết, Ngọc Châu được gọi tên vào top 5 ứng xử. Người đẹp chia sẻ: "Chỉ là tập dượt nhưng ai cũng nghiêm túc, không khí có phần căng thẳng. Tôi run khi được xướng tên qua các vòng dù là giả định".

"Khi diễn tập trên sân khấu, tôi ngỡ MC gọi sai nhưng không phải. Dù thế nào, tôi sẽ không ngừng cố gắng. Tôi chưa bao giờ có khái niệm bỏ cuộc, chỉ tập trung vào mục tiêu hai tiếng Việt Nam được hô vang nhiều lần trên sân khấu Miss Universe".

Điềm lành dành cho Ngọc Châu trước giờ chung kết Miss Universe 2022: Cơ hội giành vương miện cao Ảnh 5

Ngọc Châu cho biết: "Mục tiêu lớn nhất của tôi là đoạt vương miện. Tôi đang mang quyết tâm lớn để đem về chiến thắng đầu tiên cho fan sắc đẹp Việt Nam". 

Trong những chia sẻ gần đây, Ngọc Châu cũng chia sẻ cô đang khá thoải mái và tự tin sau 6 tháng huấn luyện. Bước vào "đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh" Miss Universe, nàng Hậu Việt Nam đặt mục tiêu và quyết tâm đoạt vương miện

Xem thêm: Bảo Ngọc phủ nhận chuyện 'đấu đá' với các nàng hậu nhà Hoàn vũ: Tất cả đều đeo dải sash Việt Nam

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN