Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Điểm danh loạt người mẫu được 'ụp crown' năm 2022: Ngọc Châu viết tiếp chuỗi thành tích

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Rất nhiều người mẫu đã giành được chiến thắng trong các cuộc thi nhan sắc năm 2022 vừa qua.

Trong năm 2022 vừa qua, có rất nhiều cuộc thi nhan sắc được tổ chức, hàng loạt Hoa hậu và Á hậu “ra đời” khiến cho khán giả không khỏi hoang mang. Tuy nhiên, chỉ những cuộc thi lớn và mang nhiều ý nghĩa mới thu hút được sự quan tâm của người xem. Trong số những người đẹp đi thi nhan sắc năm 2022, có rất nhiều cái tên xuất thân từ chương trình thực tế về người mẫu đã đạt được thành công đáng kể.

Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Ngày 25/6/2022, cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 đã khép lại với chiến thắng của Ngọc Châu đến từ Tây Ninh. Cô vượt qua nhiều cái tên sáng giá như Hương Ly, Hoàng Phương, Thảo Nhi,... để chạm tay vào chiếc vương miện VINAWOMAN. Vương miện của Miss Universe Vietnam 2022 là thành quả tiếp theo trong chuỗi chiến thắng bất bại của Ngọc Châu.

Điểm danh loạt người mẫu được 'ụp crown' năm 2022: Ngọc Châu viết tiếp chuỗi thành tích Ảnh 1

Trước khi trở thành Miss Universe Vietnam 2022, Ngọc Châu đã từng tham gia Vietnam's Next Top Model 2016. Trong cuộc thi năm đó, Ngọc Châu không phải thí sinh được đánh giá cao. Nhưng càng về cuối cô lại càng tiến bộ và đã thành công “ẵm” chiếc cúp quán quân. Năm 2018, nàng hậu tiếp tục tham gia Miss Supranational Vietnam 2018 và giành chiến thắng. Cô còn lọt top 10 chung cuộc và đạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á tại Miss Supranational 2019.

Điểm danh loạt người mẫu được 'ụp crown' năm 2022: Ngọc Châu viết tiếp chuỗi thành tích Ảnh 2
Điểm danh loạt người mẫu được 'ụp crown' năm 2022: Ngọc Châu viết tiếp chuỗi thành tích Ảnh 3

Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Ngay khi vừa ghi danh tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã được dự đoán sẽ giành được ngôi vị Hoa hậu. Tuy nhiên, cô lại gây tiếc nuối khi thua cuộc trước Đoàn Thiên Ân và dừng chân ở vị trí Á hậu 1. Nhưng nhiều khán giả cho rằng đây đã là thành công riêng của Quỳnh Châu khi sau nhiều năm “lăn lộn” tại các cuộc thi người mẫu thì nay cô đã có danh hiệu của riêng mình.

Điểm danh loạt người mẫu được 'ụp crown' năm 2022: Ngọc Châu viết tiếp chuỗi thành tích Ảnh 4

Quỳnh Châu lần đầu được khán giả biết đến khi tham gia chương trình tìm kiếm các nhà thiết kế Project Runway Vietnam 2014 với vai trò người mẫu hỗ trợ. Sau đó, cô thử sức tại cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2014 nhưng chỉ dừng chân ở Top 9. Người đẹp Lâm Đồng cũng đã có thành tích tại các cuộc thi nhan sắc như top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, top 5 Hoa khôi Áo dài 2016. Chính vì vậy, dù không thể đại diện Việt Nam đi thi Miss Grand International nhưng Quỳnh Châu cũng đã có được danh vị sau nhiều năm cố gắng.

Điểm danh loạt người mẫu được 'ụp crown' năm 2022: Ngọc Châu viết tiếp chuỗi thành tích Ảnh 5

Mai Ngô - Á hậu 4 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Giống như Quỳnh Châu, Mai Ngô đã “nhẵn mặt” với khán giả truyền hình Việt Nam khi tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế như The Face Vietnam 2016, Vietnam’s Next Top Model 2013. Có thể nói rằng cô nàng có hình ảnh không mấy tích cực khi có những phát ngôn gây sốc. Sau nhiều lần thất bại tại các cuộc thi nhan sắc, Mai Ngô dần trở nên “im hơi lặng tiếng”. Cô đã hoạt động tại nhiều lĩnh vực khác nhau và gây bất ngờ khi trở lại với Miss Grand Vietnam 2022.

Điểm danh loạt người mẫu được 'ụp crown' năm 2022: Ngọc Châu viết tiếp chuỗi thành tích Ảnh 6
Điểm danh loạt người mẫu được 'ụp crown' năm 2022: Ngọc Châu viết tiếp chuỗi thành tích Ảnh 7

Trong các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam, Miss Grand Vietnam có vẻ khá vừa vặn với hình ảnh của Mai Ngô. Cuộc thi mang theo phong cách mới mẻ, ủng hộ thí sinh thể hiện cá tính riêng của bản thân. Với nhiều cố gắng, Mai Ngô cũng đã đạt được danh hiệu Á hậu 4. Sau cuộc thi, cô đã trở thành cái tên được nhiều nhà thiết kế săn đón.

Điểm danh loạt người mẫu được 'ụp crown' năm 2022: Ngọc Châu viết tiếp chuỗi thành tích Ảnh 8

Xem thêm: Ca Sĩ Tóc Tiên, "O Sen" Ngọc Mai, Siêu Mẫu Hà Anh Cùng Dàn Sao Việt Chúc Tết Độc Giả SAOstar

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN