Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

'Dì Na' đã để mắt đến Quỳnh Châu: Tín hiệu của người kế nhiệm Thuỳ Tiên?

Thiên An
Chia sẻ

Trong thi của Chế Nguyễn Quỳnh Châu tối qua, "cha đẻ" Miss Grand International - Nawat Itsaragrisil đã có hành động đặc biệt, gây chú ý lớn.

Tối 23/9, đêm thi Trình diễn Trang phục văn hoá dân tộc (National Costume) thuộc khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 (Miss Grand Vietnam) đã diễn ra thành công, thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. 

Dì Nawat đã để mắt đến Quỳnh Châu: Tín hiệu của người kế nhiệm Thuỳ Tiên? Ảnh 1

Ngay trong phát sóng trực tiếp trên trang Fan Page của Miss Grand International cũng bùng nổ lượt xem để ủng hộ các thí sinh. Đặc biệt, trong thi của Chế Nguyễn Quỳnh Châu tối qua, "cha đẻ" Miss Grand International - Nawat Itsaragrisil đã xuất hiện xem live và thể hiện niềm yêu thích của ông với thí sinh này.  

Dì Nawat đã để mắt đến Quỳnh Châu: Tín hiệu của người kế nhiệm Thuỳ Tiên? Ảnh 2
Dì Nawat đã để mắt đến Quỳnh Châu: Tín hiệu của người kế nhiệm Thuỳ Tiên? Ảnh 3

Hành động này của Chủ tịch Miss Grand International lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều đồn đoán cho rằng đây chính là dấu hiệu cho thấy ngôi vị quán quân năm nay rất có thể sẽ thuộc về người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Bởi Nawat vốn được biết đến là một nhân vật truyền thông nổi tiếng ở Thái Lan. Trước đó, ông từng có phát biểu dành sự yêu mến của mình cho Nguyễn Thúc Thùy Tiên trong cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế. Chính vì vậy nhiều người hâm mộ càng đặt nhiều kỳ vọng lớn vào chân dài gốc Lân Đồng.  

Dì Nawat đã để mắt đến Quỳnh Châu: Tín hiệu của người kế nhiệm Thuỳ Tiên? Ảnh 4

Chưa hết, sau khi đêm thi Trình diễn Trình diễn Trang phục văn hoá dân tộc kết thúc, Nawat còn đăng story về hình ảnh Chế Nguyễn Quỳnh Châu diện trang phục "Tự hào Việt Nam" lấy cảm hứng từ tinh thần yêu bóng đá, hết lòng vì màu cờ sắc áo dân tộc của người Việt Nam.

Dì Nawat đã để mắt đến Quỳnh Châu: Tín hiệu của người kế nhiệm Thuỳ Tiên? Ảnh 5

Chính vì vậy những hành động yêu mến mà Nawat  dành cho phần thi của Quỳnh Châu, nhiều người hâm mộ càng đặt nhiều kỳ vọng lớn vào chân dài gốc Lân Đồng sẽ làm nên chuyện của mùa  Miss Grand International năm nay.  

Bên dưới phần livetream tối qua, rất đông đảo bình luận của cư dân mạng đã bàn tán xôn xao về điều này:  

- Trời, có cả Nawat vào xem nữa nè. Quỳnh Châu ứng cử viên sáng giá nha.  

- Cô ấy đã cho thấy sự nỗ lực của mình, ủng hộ Chế Nguyễn Quỳnh Châu.  

- Dấu hiệu gì đây, cha đẻ của Miss Grand International  vào xem luôn kia. Phần trình diễn trang phục dân tộc năm nay ấn tượng quá.  

- Xuất sắc thật, mình theo dõi Quỳnh Châu từ những ngày chập chững thi Việt Nam Next Top đến giờ, luôn ủng hộ sự nỗ lực của bạn.  

Hiện những bàn luận về động thái của Chủ tịch Miss Grand International người Thái vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng. 

Xem thêm: Không phải Quang Linh hay HIEUTHUHAI, Thùy Tiên chọn người này là mẫu bạn trai tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời