Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đi ăn tối cùng Thùy Tiên và Nawat: Thiên Ân đánh son đỏ chót, hút sạch spotlight của chị đại Thái Lan

Hương Bi
Chia sẻ

Đoàn Thiên Ân ấn tượng với son môi đỏ chót khi đi ăn tối cùng Thùy Tiên và ông Nawat.

Sau khi công bố Top 10 thí sinh có lượt tương tác tốt nhất trên mạng xã hội, các cô gái đã có cơ hội dùng tiếc tối cùng ông Nawat, bà Teresa và đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Thật may mắn và vinh dự khi Đoàn Thiên Ân của Việt Nam cũng có tên trong danh sách này. Đây là một có hội rất lớn để các thí sinh thu hút truyền thông cũng như được diện kiến những ông to bà lớn của cuộc thi. 

Đi ăn tối cùng Thùy Tiên và Nawat: Thiên Ân đánh son đỏ chót, hút sạch spotlight của chị đại Thái Lan Ảnh 1

Nắm bắt cơ hội đáng giá ngàn vàng này, Đoàn Thiên Ân của Việt Nam đã chuẩn bị váy áo thật chu đáo, cô đánh son môi đỏ chót, mái tóc xoăn lọn bồng bềnh. Người đẹp sinh năm 2000 diện trên người bộ váy màu hồng pastel ánh kim lấp lánh. Đây rõ ràng là một layout quá phù hợp cho sự kiện này. 

Đi ăn tối cùng Thùy Tiên và Nawat: Thiên Ân đánh son đỏ chót, hút sạch spotlight của chị đại Thái Lan Ảnh 2

Đứng chung khung hình với 9 cô gái còn lại, nhìn Thiên Ân tỏa ra một hào quang cực kì thu hút. Cô tự tin giao tiếp, nô đùa cùng các bạn thí sinh. Mới có 3 ngày chuẩn bị mà thần thái của Thiên Ân như thế này rõ ràng là một điểm cộng quá lớn. 

Đi ăn tối cùng Thùy Tiên và Nawat: Thiên Ân đánh son đỏ chót, hút sạch spotlight của chị đại Thái Lan Ảnh 3
Đi ăn tối cùng Thùy Tiên và Nawat: Thiên Ân đánh son đỏ chót, hút sạch spotlight của chị đại Thái Lan Ảnh 4
Đi ăn tối cùng Thùy Tiên và Nawat: Thiên Ân đánh son đỏ chót, hút sạch spotlight của chị đại Thái Lan Ảnh 5

Đặc biệt hơn khi Thiên Ân cùng chị đại Thái Lan - Engfa Waraha, xét về diện mạo rõ ràng Thiên Ân lấn lướt không khoan nhượng. Fan quốc tế còn khen rằng, đại diện Việt Nam cứ như một Miss fashion tại mùa giải năm nay. 

Cũng trong ngày hôm nay, Thiên Ân đã chính thức nhận sash từ Thùy Tiên. Cuộc chiến chính thức bắt đầu. Cô cho biết, kể từ giờ phút này, cô phải chiến đấu hết mình bằng tất cả đam mê, tình yêu và trách nhiệm. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN