Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Để vàng trong túi nilon tặng mẹ, hoa hậu H'Hen Niê bị nghi mua đồ giả

Hạ Băng
Chia sẻ

Hoa hậu H'Hen Niê khiến dân tình cười bò khi để vàng trong túi nilon để mang về tặng gia đình.

Cũng giống như nhiều người khác, mới dây hoa hậu H’Hen Niê đã về quê để đón lễ Quốc khánh 2/9 cùng gia đình. Bên cạnh hành lý cá nhân, nàng hậu này còn mang theo một túi nilon đựng đầy… vàng về tặng gia đình. Hành động này của cô nàng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Để vàng trong túi nilon tặng mẹ, hoa hậu H'Hen Niê bị nghi mua đồ giả Ảnh 1

Cụ thể, H’Hen Niê đã đăng tải một đoạn video ngắn lên trang cá nhân của mình ghi lại những biểu cảm cực kỳ thú vị của gia đình khi nhận túi nilon vàng từ nàng hậu. Mẹ của người đẹp sinh năm 1992 cực kỳ bất ngờ khi trong một chiếc túi nilon bình thường lại là cơ số vòng tay vàng. Nhìn túi quà này, mẹ của nàng hậu còn tưởng tất cả chỉ là hàng giả mà thôi.

Để vàng trong túi nilon tặng mẹ, hoa hậu H'Hen Niê bị nghi mua đồ giả Ảnh 2
Để vàng trong túi nilon tặng mẹ, hoa hậu H'Hen Niê bị nghi mua đồ giả Ảnh 3

Không chỉ có mẹ, H’Hen Niê cũng tặng nhẫn vàng cho bố. Cô thậm chí còn đùa vui rằng đây là phụ kiện không dùng đến nữa nên stylist đã cho cô đem về nhà. Loạt biểu cảm ngờ vực của bố mẹ nàng hậu khiến cộng đồng mạng được phen cười bò.

Để vàng trong túi nilon tặng mẹ, hoa hậu H'Hen Niê bị nghi mua đồ giả Ảnh 4

Cách đây không lâu, H’Hen Niê đã đăng tải lên trang cá nhân chuyện cô bỏ ra một số tiền lớn để mua vàng tặng gia đình. Quá trình lựa vàng cũng được cô ghi lại toàn bộ để các fan hóng theo. Nhưng khi đó, điều khiến dân tình thích thú nhất lại chính là khoảnh khắc nàng hậu cho vàng vào túi nilon như… đi chợ mua rau vậy.

Để vàng trong túi nilon tặng mẹ, hoa hậu H'Hen Niê bị nghi mua đồ giả Ảnh 5

Đây không phải lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ 2017 mua sắm cho gia đình. Lần tặng quà ấn tượng nhất phải kể đến việc cô mua hẳn hở nửa quả đồi để tặng bố mẹ. Chính cuộc sống giản dị chẳng màu mè cùng tấm lòng hiếu thảo đã giúp H’Hen Niê rất được lòng công chúng.

Để vàng trong túi nilon tặng mẹ, hoa hậu H'Hen Niê bị nghi mua đồ giả Ảnh 6

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê không chỉ gây ấn tượng với mọi người bởi nhan sắc đẹp lạ, mà còn cả phong cách giản dị của mình. Trừ những khi xuất hiện trên sân khấu hay trong các sự kiện thì bình thường nàng hậu này đều ăn mặc vô cùng giản dị. Cô thậm chí còn chẳng son phấn mọi lúc mọi nơi như nhiều người nổi tiếng khác.

Xem thêm: Bị Võ Hoàng Yến hỏi cuộc đời có quá bất công, Châu Kim Sang từng trả lời thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN