Người mẫu - Hoa hậu

Dấu ấn nhan sắc Việt tại Miss Supranational

Hương Bi
Chia sẻ

Hành trình 15 năm của Việt Nam tại Miss Supranational với những thành tích đạt được quá ấn tượng.

Nhìn lại hành trình 15 năm của Việt Nam tại Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia, nhan sắc Việt đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào và thật sự tỏa sáng. Điều này cũng là một tín hiệu vô cùng lạc quan rằng, các đại diện tiếp theo sẽ có cơ hội chạm tay đến chiếc vương miện cao quý.

Với 3 danh hiệu á hậu, 3 giải Hoa hậu Siêu quốc gia Châu Á và nhiều lần lọt top giúp nhan sắc Việt trở nên có trọng lượng tại chiến tuyến sắc đẹp này. Một mùa giải mới lại bắt đầu, cô gái tiếp bước Đặng Thanh Ngân đã lộ diện. Hãy cùng nhìn lại 11 chiến binh Việt mang chuông đi đánh xứ người từ năm 2009 - 2024.

Dấu ấn nhan sắc Việt tại Miss Supranational: Chờ đợi gì ở 'tân binh' Lê Ngọc Như? Ảnh 1
Vào năm 2009, Việt Nam cử Chung Thục Quyên chào sân Miss Supranational. Mặc dù thời gian chuẩn bị khá gấp gáp cũng như còn non yếu, nhưng nữ người mẫu sinh năm 1987 xuất sắc lọt Top 15 cùng giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất và Thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua mạng xã hội. 
Dấu ấn nhan sắc Việt tại Miss Supranational: Chờ đợi gì ở 'tân binh' Lê Ngọc Như? Ảnh 2
Dù không còn hoạt động showbiz nhưng Thu Mây vẫn được các fan sắc đẹp nhắc đến với nhiều sự yêu mến. Daniela Nguyễn Thu Mây xuất sắc mang về danh hiệu Á hậu 3 cho quê nhà. Đây cũng là một kỳ tích hiếm của nhan sắc Việt giai đoạn 2011 - 2021. 
Dấu ấn nhan sắc Việt tại Miss Supranational: Chờ đợi gì ở 'tân binh' Lê Ngọc Như? Ảnh 3
Lại Hương Thảo - Hoa khôi Thể Thao Việt Nam 2012 từng đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2012. Có sự thể hiện khá ấn tượng khi đạt được nhiều giải thưởng phụ như Top 12 Miss Talent, Top 16 Best National Costume. Chung cuộc, cô nàng đã mang về danh hiệu Miss Supranational Asia & Oceania đầu tiên cho Việt Nam. 
Dấu ấn nhan sắc Việt tại Miss Supranational: Chờ đợi gì ở 'tân binh' Lê Ngọc Như? Ảnh 4
Sau khi lên ngôi Á khôi Áo dài 2014, Nguyễn Thị Lệ Quyên nắm trong tay tấm vé đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2015. đạt các thành tích phụ như: Best of Social Media, Top 3 Best in Evening Gown. Tuy nhiên, cô nàng khiến các fan tiếc nuối khi không được gọi tên trong đêm chung kết.
Dấu ấn nhan sắc Việt tại Miss Supranational: Chờ đợi gì ở 'tân binh' Lê Ngọc Như? Ảnh 5
Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 - Dương Nguyễn Khả Trang được kỳ vọng rất nhiều tại Miss Supranational. Với gương mặt Tây cuốn hút và thân hình nóng bỏng, chiều cao nổi bật, Khả Trang dừng chân ở Top 25 trong nhiều sự tiếc nuối của fan Việt. Ngoài ra, cô còn giành giải Best National Costume.
Dấu ấn nhan sắc Việt tại Miss Supranational: Chờ đợi gì ở 'tân binh' Lê Ngọc Như? Ảnh 6
Mặc dù có sự chuẩn bị gấp gáp khi đến với cuộc thi nhưng Khánh Phương đã thể hiện tinh thần chiến đấu quyết liệt. Top 25 chung cuộc và giải thưởng phụ Miss Internet đã giúp cô nàng duy trì chuỗi thành tích của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.
Dấu ấn nhan sắc Việt tại Miss Supranational: Chờ đợi gì ở 'tân binh' Lê Ngọc Như? Ảnh 7
Nguyễn Minh Tú là một trong những đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam tại cuộc thi này với kĩ năng trình diễn và nhan sắc hoàn hảo. "Cô Tiên răng thỏ" đạt được các giải thưởng phụ ấn tượng như Best in Evening Gown, Top 10 Best National Costume. Trong đêm chung kết, người đẹp được gọi tên vào Top 10 và đạt danh hiệu Miss Supranational Asia.
Dấu ấn nhan sắc Việt tại Miss Supranational: Chờ đợi gì ở 'tân binh' Lê Ngọc Như? Ảnh 8
Nguyễn Thị Ngọc Châu từng gây tiếc nuối khi chỉ lọt Top 10 với các giải thưởng phụ: Winner - Supra Chat with Valeria tập 2, Á hậu 2 - Miss Elegance.
Dấu ấn nhan sắc Việt tại Miss Supranational: Chờ đợi gì ở 'tân binh' Lê Ngọc Như? Ảnh 9
Sau khi dừng chân tại Top 16 Miss Universe 2021, Kim Duyên tiếp tục đi chinh chiến tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Tại cuộc thi này, cô đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 2 chung cuộc. 
Dấu ấn nhan sắc Việt tại Miss Supranational: Chờ đợi gì ở 'tân binh' Lê Ngọc Như? Ảnh 10
Lúc công bố Đặng Thanh Ngân sẽ tham dự Miss Supranational 2023, cô không nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khán giả quê nhà. Nhưng bằng sức trẻ, nhiệt huyết và cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo, Đặng Thanh Ngân đã lê ngôi Á hậu 4. 
Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất