Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đan Tiên xin lỗi Hương Giang sau khi bị 'bóc', dân mạng hỏi ngược: Nếu không thi Hoa hậu chắc gì nhận sai

Mia
Chia sẻ

Câu hỏi đặt ra từ phía khán giả: Tại sao Đan Tiên bị 'vạch trần' mới chịu xin lỗi Hương Giang?

Trong những ngày qua, chủ đề gây "nhức nhối" ở các diễn đàn sắc đẹp là vụ việc Nguyễn Đan Tiên - thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023 bị phát hiện từng dùng một tài khoản có tên Quynh Anh Nguyen để phát ngôn tiêu cực về Hương Giang, cùng với nhiều lời lẽ thách thức đối với FC của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. 

Đan Tiên xin lỗi Hương Giang sau khi bị 'bóc', dân mạng hỏi ngược: Nếu không thi Hoa hậu chắc gì nhận sai Ảnh 1

Những bình luận "nói xấu" Hương Giang từ phía Đan Tiên bao gồm: "Con người giả tạo", "hoa hậu có nét đàn ông nhất Việt Nam".

Ai mới là người giả tạo? 

Ngày 25/3, Đan Tiên đăng tải bài đăng xin lỗi Hương Giang lẫn FC của người đẹp, và hứa sẽ thay đổi bản thân trong tương lai. Khán giả không đồng ý, và đưa ra phản biện đối với hành động "cấp cứu" tạm thời trong vụ bê bối của thành viên đội Bùi Quỳnh Hoa. 

Số đông cho rằng "Nếu như Đan Tiên không phải thí sinh của Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, liệu Hương Giang có nhận được lời xin lỗi?". Một bình luận khác: "Họ không xin lỗi vì những gì họ làm, họ chỉ xin lỗi, vì việc làm của họ bị phát hiện!". 

Đúng là vậy, trong bài đăng của mỹ nhân này không hề đề cập đến việc bản thân đã đến gặp Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 để xin lỗi từ trước khi scandal này bị phanh phui trên mạng xã hội. Cô chỉ thực sự "lên bài", khi vụ việc không có dấu hiệu "chìm xuồng". Nếu như Đan Tiên nói, cô đã hối lỗi về hành động của mình khi kỳ thị Hương Giang, vậy đến khi bị khán giả mắng, cô nàng mới nhận ra lỗi sai của chính mình?

Đan Tiên xin lỗi Hương Giang sau khi bị 'bóc', dân mạng hỏi ngược: Nếu không thi Hoa hậu chắc gì nhận sai Ảnh 2

"Nếu đăng hoa hậu, Đan Tiên sẽ truyền cảm hứng về điều gì trong khi cô từng chà đạp người cùng hoàn cảnh với mình?", một người bức xúc về vụ việc. 

Mỹ nhân 24 tuổi từng phát biểu trong vòng phỏng vấn kín rằng cô là nạn nhân của bạo lực mạng, bị miệt thị trên mạng xã hội vì giới tính khác biệt. Cô hiểu áp lực khi bị tấn công bằng ngôn từ, xin phép hỏi Đan Tiên, Hương Giang là nạn nhân của ai? 

Cái sai của "gà chiến" Bùi Quỳnh Hoa chính là kỳ thị chính người thuộc cộng đồng LGBT của mình, và nói xin lỗi không đúng thời điểm. Ở độ tuổi đôi mươi, ai cũng có sự bồng bột - nông nỗi nhưng nếu Đan Tiên xin lỗi Hương Giang trước khi bê bối này bị "vạch trần", có lẽ cục diện đã thay đổi.  

Đan Tiên xin lỗi Hương Giang sau khi bị 'bóc', dân mạng hỏi ngược: Nếu không thi Hoa hậu chắc gì nhận sai Ảnh 3

Xem thêm: Thí sinh Hoa hậu Chuyển giới VN gây bức xúc vì trả lời ngông cuồng: Kiểu này out-top quá?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN