Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Dàn hoa hậu quốc tế đọ sắc lung linh với người đẹp Việt Nam

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Bộ ảnh “Woman of Universe” quy tụ dàn người đẹp đình đám Miss Universe và Miss Universe Vietnam.

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã tung ra bộ ảnh “Woman of Universe”. Được biết, đây là bộ ảnh đặc biệt được thực hiện sau đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ngay khi vừa “trình làng”, bộ ảnh đã khiến cho dân tình phải choáng ngợp trước dàn người đẹp đình đám.

Dàn hoa hậu quốc tế đọ sắc lung linh với người đẹp Việt Nam Ảnh 1

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa qua đã quy tụ hàng loạt ngôi sao đình đám. Đặc biệt còn có sự góp mặt của các đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ qua các thời kỳ cùng bộ 3 giám khảo quốc tế quyền lực Hoa hậu Hoàn vũ 2005 - Natalie Glebova, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Catriona Gray, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 - Harnaar Sandhu và Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ - Paula Shugart, Giám đốc điều hành - Amy Emmerich. Theo đó, bộ ảnh này ra đời để đánh dấu khoảnh khắc đăng quang của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Dàn hoa hậu quốc tế đọ sắc lung linh với người đẹp Việt Nam Ảnh 2
Dàn giám khảo khách mời đình đám.

Trong bộ hình, bà Paula Shugart diện bộ trang phục mang họa tiết Á Đông đầy quyền lực và sang trọng bên cạnh Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đồng hành cùng bà Paula là bà Amy Emmerich toát lên thần thái bản lĩnh, tài năng. Bộ ảnh này cũng để lưu lại khởi đầu hành trình của 3 cô gái tài năng, xinh đẹp. 

Dàn hoa hậu quốc tế đọ sắc lung linh với người đẹp Việt Nam Ảnh 3

Ngoài ra, khán giả dành sự quan tâm đến bộ 3 giám khảo quốc tế đầy cuốn hút. 3 người đẹp đến từ các quốc gia khác nhau trên giới hội tụ trong “Vũ trụ Hoàn vũ Việt Nam” khiến khán giả đứng ngồi không yên với vẻ đẹp sang trọng, sắc sảo và thần thái của những nữ hoàng. Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ Natalie Glebova dù đăng quang cách đây 17 năm nhưng vẫn sở hữu vẻ đẹp mặn mà vượt thời gian.

Dàn hoa hậu quốc tế đọ sắc lung linh với người đẹp Việt Nam Ảnh 4

Không thể không kể đến sự góp mặt của những Hoa hậu, Á hậu của đại gia đình Hoàn vũ là: Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Võ Hoàng Yến, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Lệ Hằng. Dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng những người đẹp vẫn giữ được phong độ nhan sắc, vóc dáng đáng nể. Sự hội đủ của các người đẹp từng đại diện Việt Nam tại Miss Universe là điểm nhấn ý nghĩa của bộ ảnh.

Xem thêm: Trò chuyện với Ngọc Châu | Hoa Hậu Ngọc Châu "Cha mẹ đi hai nhưng chỉ về một"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN