Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Dàn Hoa, Á hậu Việt đồng loạt 'xoá' trạng thái kêu gọi từ thiện sau vụ việc của Thuỳ Tiên

Thanh Anh
Chia sẻ

Các người đẹp đã có động thái gây chú ý sau khi Thuỳ Tiên tuyên bố ngừng kêu gọi từ thiện.

Mới đây, vụ việc kêu gọi từ thiện hướng về miền Trung của Hoa hậu Thuỳ Tiên đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh đó, các nàng hoa, á hậu đình đám như Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Mai Phương, Á hậu Phương Anh, Kiều Loan cũng có bài đăng tương tự với nội dung kêu gọi mọi người đóng góp và hỗ trợ người dân miền Trung thông qua CLB từ thiện Suối mát từ tâm - do chính công ty chủ quản của các người đẹp sáng lập. 

Dàn Hoa, Á hậu Việt đồng loạt 'xoá' trạng thái kêu gọi từ thiện sau vụ việc của Thuỳ Tiên Ảnh 1
Dàn mỹ nhân đăng loạt trạng thái kêu gọi từ thiện.

Tuy nhiên, sau khi đương kim Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 vướng rắc rối. Các người đẹp khác cũng có động thái gây chú ý không kém. Chưa đến 24 tiếng, toàn bộ dàn hậu đã xoá thông tin chuyển khoản trên bài đăng, và kể cả lời kêu gọi ủng hộ vào tài khoản bà Phạm Kim Dung để tránh tạo nên lùm xùm tương tự Thuỳ Tiên.

Dàn Hoa, Á hậu Việt đồng loạt 'xoá' trạng thái kêu gọi từ thiện sau vụ việc của Thuỳ Tiên Ảnh 2

Hoa hậu Thuỳ Tiên đã phải bộc bạch trên trang cá nhân sau khi bị nhiều người nghi ngờ lòng tốt:"Bản thân Tiên khi đóng góp cũng chỉ mong có thể lan tỏa được nhiều và giúp được cho đông người dân hơn. Sau khi ghi nhận những góp ý từ mọi người, Tiên quyết định chỉ đóng góp cá nhân và ngừng đưa thông tin tài khoản của Tiên đã đóng góp để tránh những thông tin tiêu cực xung quanh"

Tất cả những ai đã đóng góp vào tài khoản chị P.K.D. qua Fanpage của Tiên vừa rồi, nếu cảm thấy không tin tưởng hãy liên lạc qua Fanpage Tiên và gửi biên nhận, Tiên sẽ đối chiếu với giao dịch trên tài khoản của chị Dung và hoàn trả lại cho bạn".

Nhiều người đã tỏ ra bức xúc khi lòng tốt của các mỹ nhân lại bị gán ghép vào những thông tin không mấy hay ho, một bên cũng tỏ ra đồng tình với hành động của các nàng hậu khi ngừng kêu gọi. 

Xem thêm: Thùy Tiên sắp hết được cưng chiều, dì Na nóng lòng chờ đại diện Việt Nam kế nhiệm?

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời