Người mẫu - Hoa hậu

Dàn 'búp măng non' tại Miss Universe 2022: Mười tám, đôi mươi nhưng sở hữu profile cực 'chiến'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

16 thí sinh trẻ tuổi nhất Miss Universe 2022 đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng profile vô cùng ấn tượng.

Những thí sinh được gửi đến đấu trường Miss Universe thường ở độ tuổi trưởng thành và có độ "chín" nhất định. Nhưng tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 sắp tới, có đến 16 gương mặt đang ở độ tuổi mười tám, đôi mươi. Mặc dù ở độ tuổi còn trẻ nhưng họ đều sở hữu ngoại hình trưởng thành, quyến rũ và profile "không phải dạng vừa". Cùng điểm qua một vài gương mặt sở hữu ấn tượng dưới đây!

Dàn 'búp măng non' tại Miss Universe 2022: Mười tám, đôi mươi nhưng sở hữu profile cực 'chiến' Ảnh 1
Hrafnhildur Haraldsdóttir (18 tuổi) đến từ Iceland, cô là sinh viên trường Cao đẳng thương mại và đang có dự định sẽ tiếp tục theo học ngành y để trở thành bác sĩ. Người đẹp 18 tuổi sở hữu ngoại hình quyến rũ với đôi mắt xanh cuốn hút.
Dàn 'búp măng non' tại Miss Universe 2022: Mười tám, đôi mươi nhưng sở hữu profile cực 'chiến' Ảnh 2
Đại diện Lebanon - Yasmina Zaytoun (20 tuổi), hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Báo chí tại Đại học Notre Dame - Louaize tại Li Băng. Được biết, ngoài Miss Universe thì cô sẽ tham dự cả Miss World.
Dàn 'búp măng non' tại Miss Universe 2022: Mười tám, đôi mươi nhưng sở hữu profile cực 'chiến' Ảnh 3
Thí sinh Rebeca Rodríguez (20 tuổi) đến từ Honduras khiến nhiều người mê mẩn với vẻ ngoài giống với nữ diễn viên Blake Lively. Hiện cô đang theo học ngành kinh doanh và tiếp thị kỹ thuật số.
Dàn 'búp măng non' tại Miss Universe 2022: Mười tám, đôi mươi nhưng sở hữu profile cực 'chiến' Ảnh 4
Người đẹp Canada là Amelia Tu (20 tuổi), là vũ công và nhà hoạt động môi trường người Canada gốc Hoa. Amelia Tu theo học chuyên ngành Sinh học và Kinh doanh tại ĐH California, Berkeley. Người đẹp thông thạo tiếng Anh, tiếng Quan Thoại và tiếng Pháp.
Dàn 'búp măng non' tại Miss Universe 2022: Mười tám, đôi mươi nhưng sở hữu profile cực 'chiến' Ảnh 5
Alia Guindi (19 tuổi), là giáo viên dạy múa người Thụy Sĩ. Cô từng lọt vào chung kết Top Model Châu Âu 2020 và Top 6 chung cuộc tại cuộc thi Miss Suisse Francophone 2021.
Dàn 'búp măng non' tại Miss Universe 2022: Mười tám, đôi mươi nhưng sở hữu profile cực 'chiến' Ảnh 6
Alba Isabel Obama (20 tuổi) và đến từ Guinea Xích Đạo. Cô là người mẫu chuyên nghiệp và có mong muốn theo đuổi bằng Luật và trở thành một tấm gương về trao quyền cho phụ nữ. Năm 2020, cô được công nhận là người mẫu xuất sắc nhất của Salon International du Textile Africain (SITA).

Xem thêm: Quá khứ sống ở bãi rác của Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất