Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đối thủ Kim Duyên, 'thần tiên tỷ tỷ' Thái Lan 'bắt kèo' Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Yoshi Rinrada và Hoa hậu Praewwanich Ruangthong làm giám khảo tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam.

Sau thành công của mùa giải 2020 với việc tìm ra Top 3 xứng đáng, cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2022 đã rục rịch quay trở lại thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng LGBT. 

Để tăng thêm sức nóng cho mùa giải năm nay, ban tổ chức quyết định chơi lớn khi mời Miss Tiffany's Universe 2017 - Yoshi Rinrada Miss Supranational Thailand 2022 - Praewwanich Ruangthong sẽ cùng với Hương Giang đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" trong ngày casting quan trọng nhất của Miss International Queen Vietnam 2023.

Đối thủ Kim Duyên, 'thần tiên tỷ tỷ' Thái Lan 'bắt kèo' Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Ảnh 1

Đây là bộ 3 "bông hậu" được đông đảo các fan sắc đẹp trong nước và quốc tế yêu thích vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp, đạt được nhiều thành tích cao trong sự nghiệp và đặc biệt là vô cùng dày dạn kinh nghiệm trên các sàn đấu quốc tế.

Đối thủ Kim Duyên, 'thần tiên tỷ tỷ' Thái Lan 'bắt kèo' Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Ảnh 2

Đây là lần đầu tiên cả ba người đẹp Hoa hậu Hương Giang - Hoa hậu Yoshi Rinrada - Hoa hậu Praewwanich Ruangthong cùng đảm nhận một vai trò quan trọng để chọn ra những chiến binh xuất sắc tham gia vào đường đua chinh phục ngôi vị hoa hậu tại Miss International Queen Vietnam 2023.

Đối thủ Kim Duyên, 'thần tiên tỷ tỷ' Thái Lan 'bắt kèo' Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Ảnh 3

Với sự đầu tư như thế này, chắc chắn họ sẽ góp phần tìm ra Top 60 gương mặt xuất sắc nhất để tìm ra người chiến thắng, nối gót Trân Đài sang Thái Lan tham dự Miss International Queen. 

Đối thủ Kim Duyên, 'thần tiên tỷ tỷ' Thái Lan 'bắt kèo' Hương Giang tại Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam Ảnh 4

Liệu những "cô gái" từng thất bại tại mùa giải 2020 có đủ mạnh mẽ để ghi danh tìm lại chính mình, bởi lẽ đây là cơ hội ngàn năm có một giúp họ tự tin bước ra ánh sáng viết nên thanh xuân của mình và tình tiếng nói cho cộng đồng.

Xem thêm: Top 3 Miss World Vietnam 2022 làm 'nức lòng' khán giả khi hóa thân thành những nàng công chúa xinh đẹp

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN