Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn cầu khiến khán giả 'ngao ngán' vì tiếng Anh quá chán

Mia
Chia sẻ

Màn trình diễn bikini của Lâm Thu Hồng tại Hoa hậu Toàn cầu sẽ cực kỳ đáng xem nếu người đẹp không 'xổ tiếng Anh'.

Mới đây, phần thi trình diễn Trang phục áo tắm thuộc khuôn khổ Hoa hậu Hoàn cầu 2022 (The Miss Globe 2022) đã được tổ chức tại Tirana, Albania, cùng với đông đảo các thí sinh xinh đẹp đến từ nhiều quốc gia đến tranh tài. Lâm Thu Hồng - đại diện của Việt Nam đã gây ấn tượng mạnh mẽ với màn trình diễn đầy nóng bỏng nhờ hình thể "nét ngài nở nang". 

Đại diện Việt Nam tại The Miss Globe khiến khán giả 'ngao ngán' vì tiếng Anh quá chán Ảnh 1

Cô nàng đã nhận về nhiều lời khen của từ quê nhà nhờ kỹ năng biểu diễn cũng như sắc vóc vượt trội hơn so các đối thủ. Tuy nhiên, có một điều khiến netizens cảm thấy khá hoang mang chính là khả năng ngôn ngữ của mỹ nhân đến từ Vũng Tàu. Khi được MC bằng tiếng Anh trước khi trình diễn: "Bạn thích nhất nhất đặc điểm nào của chính mình?". Câu trả lời của Lâm Thu Hồng đã khiến nhiều người không khỏi thất vọng vì chỉ vỏn vẻn 2 chữ: "My smile (Nụ cười của tôi)".

Đại diện Việt Nam tại The Miss Globe khiến khán giả 'ngao ngán' vì tiếng Anh quá chán Ảnh 2
Thu Hồng khá ấp úng khi nhận được câu hỏi từ MC. 

Trong khi các thí sinh khác để trình bày dài để thu hút được sự chú ý và gây ấn tượng đến dàn BGK nhưng đại diện Việt Nam lại mắc phải điểm yếu về ngôn ngữ khiến cô khó thể hiện để suy nghĩ và tư duy của bản thân khi đang chinh chiến tại The Miss Globe 2022.

Đại diện Việt Nam tại The Miss Globe khiến khán giả 'ngao ngán' vì tiếng Anh quá chán Ảnh 3

Trước đó, Thu Hồng đã phải trải qua sự cố lớn khi bị sạch hơn 200 kg hành lý bao gồm quần áo, tư trang, khiến người đẹp phải bận một đồ trong nhiều ngày. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ từ nhiều người, mỹ nhân Vũng Tàu đã tìm lại được hành lý và an tâm dự thi. 

Đại diện Việt Nam tại The Miss Globe khiến khán giả 'ngao ngán' vì tiếng Anh quá chán Ảnh 4

Cô cũng nhận đươc nhiều lời động viên từ phía khán giả tại Việt Nam nhờ tinh thần kiên cường quyết thi "đến cùng" của mình. Mỹ nhân sinh năm 1995 sở hữu toàn vẹn những yếu tố từ nhan sắc cho đến hình thể, nhưng chỉ duy nhất một điều khiến Thu Hồng khó chạm được vương miện chính là tiếng Anh. Nếu người đẹp chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về trình độ ngoại ngữ, có lẽ việc "ẵm" giải cao chỉ trong tầm tay.

Xem thêm: Song Joong Ki lộ nhan sắc tàn tạ, bị chê không còn xứng đáng với Song Hye Kyo là đúng?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN