Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đại diện Puerto Rico thất lạc hành lý, Miss Thân Thiện - Thanh Thanh Huyền liền ra tay giúp đỡ

Hương Bi
Chia sẻ

Đại diện Puerto Rico bị thất lạc hành lý khi sang Việt Nam tham dự Miss Charm 2023.

Miss Charm 2023 đang bước vào những hoạt động đầu tiên. Top 40 cô gái xinh đẹp đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục vương miện tại đất nước Việt Nam xinh đẹp. 

Theo thông tin mới nhất được chia sẻ, người đẹp Alejandra Pagán Crespo - đại diện đến từ Puerto trong quá trình quá cảnh cũng như chặng bay kéo dài nhiều tiếng nên đã bị thất lạc hành lý. Sự việc này khiến cô rất lo lắng vì không đủ váy áo để mặc.

Đại diện Puerto Rico thất lạc hành lý, Miss Thân Thiện - Thanh Thanh Huyền liền ra tay giúp đỡ Ảnh 1

Trước thông tin này, fan sắc đẹp - cụ thể là khán giả Việt Nam rất vui mừng khi được biết Thanh Thanh Huyền đã ra tay giúp đỡ cô bạn cùng phòng. Cụ thể số lượng váy áo, phụ kiện như thế nào chưa được tiết lộ nhưng rõ ràng đây là một hành động đẹp của cô gái sinh năm 1996 cũng như hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thân thiện, hiếu khách trong mắt bạn bè quốc tế. 

Đại diện Puerto Rico thất lạc hành lý, Miss Thân Thiện - Thanh Thanh Huyền liền ra tay giúp đỡ Ảnh 2
Đại diện Puerto Rico thất lạc hành lý, Miss Thân Thiện - Thanh Thanh Huyền liền ra tay giúp đỡ Ảnh 3

Phía ê-kíp của Miss Charm cũng đã có phương án lấy lại hành lý cho đại diện Puerto Rico. Mặc dù năm đầu tổ chức nhưng cuộc thi sắc đẹp quốc tế đầu tiên do người Việt làm chủ đã cho thấy sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp trong mọi công đoạn.

Đại diện Puerto Rico thất lạc hành lý, Miss Thân Thiện - Thanh Thanh Huyền liền ra tay giúp đỡ Ảnh 4

Thanh Thanh Huyền cũng đang là một trong những ứng viên tiềm năng cho chiếc vương miện Miss Charm 2023. Cô gái 27 tuổi ghi điểm trong mắt bạn bè quốc tế bởi năng lượng tích cực, khả năng giao tiếp Tiếng Anh nhai mic. Liệu sau nhiều năm "mài dũa" bản thân, cô gái đến từ Khánh Hòa có mang vinh quang về cho Việt Nam ngay trên sân nhà. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN