Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đại diện Paraquay tại Miss Universe dương tính với Covid-19: Đường đua giành vương miện trở nên kịch tính

Văn Thao
Chia sẻ

Khi cuộc thi Miss Universe 2020 đã sẵn sàng khởi động, đại diện Paraquay thông báo dương tính với Covid-19.

Các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới đã lần lượt hạ cánh tại Floria - Hoa Kỳ để sẵn sàng cho hành trình đi chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Tuy nhiên, đại diện Paraquay vẫn chưa thể khởi hành vì cô đã có kết quả dương tính với Covid-19.

Đại diện Paraquay tại Miss Universe dương tính với Covid-19: Đường đua giành vương miện trở nên kịch tính Ảnh 1

Thông tin này ngay lập tức được fan sắc đẹp quan tâm, vì rất có khả năng Vanessa Castro sẽ chính thức vắng mặt tại mùa giải năm nay. Bởi lẽ, Miss Universe sẽ bắt đầu các hoạt động bên lề vào ngày 06/05 và đêm chung kết diễn ra vào 16/05/2021. Điều này đồng nghĩa với việc, khi tân hoa hậu mùa giải lần thứ 69 lộ diện, đại diện Paraquay vẫn chưa hết thời gian cách ly tập trung theo quy định 14 ngày.

Đại diện Paraquay tại Miss Universe dương tính với Covid-19: Đường đua giành vương miện trở nên kịch tính Ảnh 2
Đại diện Paraquay tại Miss Universe dương tính với Covid-19: Đường đua giành vương miện trở nên kịch tính Ảnh 3

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Paraquay, mỹ nhân Vanessa Castro luôn là cái tên được dư luận chú ý, bởi lẽ fan rất muốn tận mắt nhìn thấy nhan sắc của 1 chiến binh chỉ tham gia thi đấu 1 ngày duy nhất vẫn giành vương miện tại quê nhà. Thay vì phải mất công, mất sức, mất thời gian thì Vanessa chỉ cần 1 đêm là có thể "vụt sáng". Đây được cho là lần đầu tiên trong lịch sử, có một thí sinh không cần nỗ lực cũng được hưởng thành quả, đăng quang hoa hậu.

Đại diện Paraquay tại Miss Universe dương tính với Covid-19: Đường đua giành vương miện trở nên kịch tính Ảnh 4
Đại diện Paraquay tại Miss Universe dương tính với Covid-19: Đường đua giành vương miện trở nên kịch tính Ảnh 5

Cũng liên quan đến vấn đề an toàn trong mùa dịch, đại diện Ấn Độ sau khi có kết quả âm tính lần 1 cũng đã có mặt tại xứ sở cờ Hoa để chinh chiến. Fan vẫn luôn đặt ra câu hỏi, ban tổ chức sẽ phải nỗ lực rất nhiều trong việc kiểm soát tốt cho cuộc thi giữa tình hình dịch bệnh đang còn căng thẳng. Riêng về đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân ghi điểm với bạn bè quốc tế khi cô là đại diện duy nhất khởi hành sang Mỹ tuân thủ đầy đủ về việc sát khuẩn, đeo khẩu trang và mang trang phục bảo hộ.

Đại diện Paraquay tại Miss Universe dương tính với Covid-19: Đường đua giành vương miện trở nên kịch tính Ảnh 6
Đại diện Paraquay tại Miss Universe dương tính với Covid-19: Đường đua giành vương miện trở nên kịch tính Ảnh 7
Hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Khánh Vân đã sẵn sàng tâm lý để tận hưởng 12 ngày vô cùng ý nghĩa trong suốt hành trình chinh phục vương miện Miss Universe 2020.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao

BÌNH LUẬN